BĐS khu Đông Sài Gòn: “Thực đơn” mới cho các nhà đầu tư

Thị trường phía Đông nóng lên vì hạ tầng

Theo tìm hiểu mới nhất của chúng tôi về thị trường bất động sản quý I năm 2017, phía Đông TP. HCM hiện đã chiếm 74% tổng giao dịch, đặc biệt là Quận 9 chiếm 49% số chung cư bán ra. Hầu hết lượng giao dịch mua bán này đến từ các dự án chung cư mới mở bán, cùng với chiến lược tiếp thị thị trường hiệu quả, tiến độ xây dựng dự án đúng kỳ hạn.

Từ quý II năm 2017 đến năm 2019, thị trường BĐS sẽ vẫn tiếp nhận thêm 14.200 căn chung cư từ tổng số 44 dự án mới. Phía Đông Sài Gòn sẽ chiếm lĩnh 55% trong tổng nguồn cung.

Bên cạnh đó, khu Đông SG còn là khu vực có sự phát triển mạnh của các cụm công trình kinh tế trọng điểm, công trình dịch vụ, giáo dục như: Làng đại học quốc gia Thủ Đức, bến xe miền Đông, liên hợp thể thao Rạch Chiết, dự án Saigon Silicon center…

Bất động sản khu Đông hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng

Quỹ đất nhiều và hạ tầng – kinh tế phát triển đồng bộ, khu Đông đang hội đủ yếu tố vô cùng thuận lợi để thúc đẩy sự phát triển không ngừng của các khu dân cư và khu đô thị hiện đại. Các dự án nơi đây hứa hẹn chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời nhanh nhất dành cho bạn. Nếu bạn là một nhà đầu tư BĐS, bạn đang có hướng đầu tư các dự án khu vực này, mời bạn tham khảo thêm về bài viết: những điều nên và không nên khi đầu tư căn hộ.

Vị trí mang lại nhiều lợi thế cho các dự án

Theo như đánh giá của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm, vị trí dự án ảnh hưởng cực lớn đến quyết định xuống tiền mua hay không mua của nhà đầu tư. Dự án gần đường hay gần sông được coi là yếu tố “chỉ số vàng” trong quyết định lựa chọn căn hộnào đó để đầu tư hoặc an cư.

Theo khảo sát, hiện nay khu Đông có nhiều dự án đang triển khai và được chào đón nhiệt tình, dự án Jamila được chuyên gia nhận định là có vị trí đẹp “có một không hai” khi mà nó tiếp giáp cả với hai mặt tiền đường song song với đường cao tốc  huyết mạch: thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí nội khu dự án cũng quan trọng không kém đối với cư dân. Gồm 867 căn chung cư có diện tích linh hoạt (45m2 – 260m2), tất cả đều tận dụng được tối đa tầm nhìn, đảm bảo các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên, hướng nhìn đẹp.

Jamila của Khang Điền quận 9 thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang nằm trong danh sách của những dự án “nóng” nhất tại Khu Đông, nó được giới chuyên môn giàu kinh nghiệm đánh giá cao chính bởi sự đầu tư vô cùng nghiêm túc, dự án được chăm chút và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Song hành cùng với Khang Điền là nhiều đơn vị có thương hiệu hàng uy tín lấu năm trong lĩnh vực xây dựng như: công ty Hòa Bình (tổng thầu xây dựng), công ty Ong&Ong (đơn vị Thiết kế), công ty SCQC (đơn vị Quản lý chất lượng) và CBRE (đơn vị quản lý khu dân cư)… tất cả đã tạo nên một dự án Jamila mang chất lượng hoàn hảo nhất và đảm bảo tốt nhất về pháp lý.