Cảm nhận sự bình yên với ZEN và MILIMALIST của Gamuda Gardens

Zen là sự kết hợp của nội thất Nhật Bản cùng với nội thất tối giản Milimalist, là một trong những phong cách kiến trúc truyền thống của Nhật, hiện đang rất được ưu chuộng trên thế giới. Đến với Zen và Milimalist, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên hiếm thấy trong guồng quay của cuộc sống hiện đại này.

Hiểu rõ ưu thế của Zen và Milimalist, Gamuda Land Việt Nam đã xây dựng nên tòa chung cư The ZEN Residence ngay trong khu đô thị Gamuda Gardens, hứa hẹn đem đến cho bạn và gia đình cuộc sống bình yên và hạnh phúc bậc nhất.

Đôi điều về The Zen Residence

Được thiết kế theo kiến trúc Zen, mỗi căn hộ trong The ZEN Residence nét tương quan đồng bộ với thiên nhiên và thế giới xung quanh. Mỗi căn hộ trong tòa nhà được thiết kế hợp lý khi mà toàn bộ căn hộ đều nhận được ánh sáng tự nhiên một cách hài hòa nhất.

Áp dụng thiết kế căn hộ theo phong cách xẻ khe của Singapore, từ đó chủ sở hữu có thể khai thác được tối đa công năng của căn hộ một cách tốt nhất.

gamuda gardens o The ZEN Residence

Không chỉ sở hữu thiết kế đẳng cấp, The ZEN Residence còn có diện tích vô cùng đa dạng với 11 loại hình căn hộ khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu và lối sống của từng hộ gia đình. Căn hộ studio với một phòng ngủ là sự lựa chọn hợp lý của những cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, còn căn hộ 2 – 3 phòng ngủ và penthouse phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ, hoặc những ai muốn sở hữu không gian sinh hoạt chung rộng rãi và có không gian riêng cho các thành viên trong gia đình.

Dù sở hữu diện tích khác nhau, song mỗi căn đều có 2 khu vực logia, một logia được nối với bếp, một logia nối với phòng khách, vừa khai thác được nguồn ánh sáng tự nhiên, vừa là nơi để trồng cây, tự tạo nên không gian của riêng mình.

khu Gamuda Gardens 8

Một số ưu điểm của The ZEN Residence

  • Thiết kế giếng trời ngay trung tâm, ánh sáng tự nhiên tràn ngập trong các phòng, mang đến không gian sống hòa hợp với thiên nhiên.
  • Mật độ căn hộ thấp (chỉ 11 căn/tầng), không gian xung quanh thoáng và rộng.
  • Phòng ngủ có cửa sổ (thường là phía đông) để nhận được ánh nắng ban mai buổi sáng, thiết kế sao cho có tầm nhìn thoáng và rộng.
  • Hệ thống cảm biến thông minh bao gồm: cảm biến khói, báo cháy, chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm an toàn cho cư dân một cách cao nhất.
  • Hệ thống an ninh ba lớp: bảo vệ 24/24 và chó cảnh vụ, cư dân ra vào bằng thẻ từ và hệ thống camera intercom ở sảnh và hành lang căn hộ.
  • Phòng thu gom rác khép kín.
  • Và rất nhiều các ưu điểm khác…

Xem thêm: Gamuda Gardens – đẳng cấp của cuộc sống thượng lưu