Căn hộ mini – Sức hút khó cưỡng

Hạng mục căn hộ mini đang được người dân đón chào nồng nhiệt dù nó có giá bán khá cao. Nổi bật nhất hiện nay tại Tp.HCM có lẽ là bán nhà quận Tân Phú cho đến quận 12 đều bán rất tốt.

Nếu tỷ suất lợi nhuận ở mức trung bình thuận lợi thì CCMN cao cấp rõ ràng là 1 món mồi ngon cho nhà đầu tư ít tiền được “đánh quả”. Còn với những người mua nhà để ở, cuối cùng thì vấn đề được cấp chứng nhận và sở hữu xem như là canh bạc may rủi, nếu như không thực sự am hiểu về mọi ngõ ngách pháp lý có liên quan.

Thực tế, có một bộ phận không nhỏ là những khách hàng có nhu cầu thực hiện nay vẫn xác định tâm thế sẵn sàng ” sẽ bỏ tiền tỷ ra chỉ để mua được không gian sống cho đúng nghĩa”.

chung cư mini

Nổi bật về các giao dịch mua bán nhà đất Tp.HCM có bán nhà quận 12

Gia đình bà Linh (tại Hà Nội) cho biết: “Ai cũng đã biết rằng căn hộ CCMN chưa thể rộng đường về pháp lý sở hữu với nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan từ phía các chủ đầu tư.

Nhưng chung cư thương mại thì cũng đâu có khá hơn. Gần nội đô thì giá đắt đỏ, mà mật độ hạ tầng công cộng thì quá tải. Nếu rộng rãi 1 chút, muốn có giá mềm dưới 1 tỷ/căn thì sẽ phải đi xa như CT Number One; Văn Khê;Dương Nội… Thậm chí, nhiều chung cư cao cấp nội đô như ở: Trung Hòa – Nhân Chính đến sống vài năm rồi cũng chưa có sổ”.

Trên cơ sở đó, nhiều khách hàng như bà đã tìm đến CCMN cao cấp “đúng nghĩa”. Tạm hiểu, đó là căn hộ có vị trí nội đô lịch sử, có mặt đường hoặc có ngõ rộng để 2 xe máy tránh nhau thoải mái, trang bị hệ thống thang máy và thoát hiểm, PCCC có chứng nhận cơ quan chức năng…

_________

Tin tức bán nhà quận 8 mời bạn xem trên website http://kientructonghop.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *