Chính sách thanh toán Vinhomes Bắc Ninh: cơ hội chỉ dành cho bạn

Khi đầu tư bất động sản dần trở thành một trong những hình thức đầu tư được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay, nhất là hình thức đầu tư vào bất động sản cao cấp khu vực ven thủ đô hoặc trung tâm thành phố các tỉnh lân cận, Bắc Ninh dần trở thành khu vực nhận được sự đầu tư vô cùng lớn từ tất cả mọi người.

Trong đó, một trong những dự án bất động sản thu hút được sự quan tâm vô cùng lớn của giới truyền thông chính là “siêu dự án” chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh. Sở hữu đầy đủ những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác trong cùng khu vực, không lấy làm lạ khi dự án mang tới những cơ hội vô cùng lớn dành cho các nhà đầu tư thông minh.

Vinhomes Bắc Ninh 6

Chính sách thanh toán hợp lý

Hiện nay, mức giá khởi điểm của các căn hộ chung cư cao cấp tại đây là 1,3 tỷ/căn hộ 1 phòng ngủ, mức giá mềm hơn rất nhiều so với những giá trị mà khách hàng có thể nhận được. Đồng thời, chủ đầu tư cũng rất linh hoạt khi chia thời gian thanh toán thành các đợt khác nhau, dựa theo tiến độ thi công của dự án, để khách hàng có thể giám sát được tiến độ một cách chính xác nhất.

  • Đợt 1: khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán thanh toán 30% giá trị căn hộ (dự kiến vào tháng 6/2017).
  • Đợt 2: khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ, dự kiến thanh toán vào tháng 9/2017.
  • Đợt 3: khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ, dự kiến thanh toán vào tháng 11/2017.
  • Đợt 4: khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ, dự kiến thanh toán vào tháng 1/2018.
  • Đợt 5: khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ, dự kiến thanh toán vào tháng 5/2018.
  • Đợt 6: khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ vào thời điểm bàn giao căn  nhà.
  • Đợt 2: khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ vào thời điểm khách hàng nhận được giấy tờ sở hữu căn hộ (sổ đỏ).

Vinhomes Bắc Ninh 7

Đồng thời, Vingroup cũng nhanh chóng liên kết với ngân hàng Techcombank để có thể hỗ trợ khách hàng lên tới 65% giá trị căn hộ với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi: 0% trong vòng 24 tháng đầu tiên, 12 tháng khách hàng chịu mức lãi suất 8%/năm, còn sau 36 tháng khách hàng sẽ thanh toán khoản tiền nợ theo mức lãi suất tại thời điểm đó của ngân hàng.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Chương trình khuyến mãi – dịch vụ hậu mãi

Để có thể mang tới giá trị lớn nhất tới cho khách hàng, Vingroup có rất nhiều chương trình ưu đãi như tri ân khách hàng, bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị lớn: 1 cây vàng SJC, điện thoại iPhone 7 Plus, các thiết bị gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

Đồng thời, khách hàng còn được miễn phí 3 năm kiểm tra định kỳ căn hộ cùng với rất nhiều các chính sách ưu đãi khác.

Xem thêm: Liệu có nên đầu tư vào bất động sản Bắc Ninh hay không