Courtyard Homes – sự lựa chọn hoàn hảo của giới thượng lưu Hà thành

Nội dung bài viết:

Ngay từ khi được ra mắt thị trường bất động sản, Courtyart Homes của Gamuda Gardens đã nhanh chóng tạo được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng khi sở hữu đẳng cấp tương đương với khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Đẳng cấp trong kiến trúc

Tọa lạc ngay trung tâm của Gamuda Gardens, 44 biệt thự song lập Courtyard Homes là sự chắt lọc tinh hoa nhất của phong cách thiết kế đương đại được kết hợp với phong cách tân cổ điển. Hình ảnh hai ngôi nhà biệt lập đối xứng nhau, ghép lại tạo thành một thể kiến trúc thống nhất thẩm mỹ, góp phần nâng cao đẳng cấp của chủ nhân căn nhà.

khu Gamuda Gardens 6

Trong đó, mỗi căn Courtyard Homes có chiều cao 3 tầng và được xây dựng trên diện tích đất dao động từ 188 – 429m2, với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 256m2. Mỗi căn biệt thự song lập đều sở hữu khoảng sân trước, vườn sau bao quanh căn nhà, ba mặt thoáng kèm hệ thống cửa sổ kính lớn cách âm tốt, giúp không gian sống tại đây được rộng mở, khai thác được tối đa ánh sáng ban mai và các luồng gió tự nhiên tràn ngập trong căn nhà.

Mỗi tầng của Courtyard Homes đều có khoảng không gian chung, mang lại cảm giác ấm cúng trong gia đình như phòng đọc sách, phòng khách, đồng thời vẫn sở hữu được những không gian riêng như phòng ngủ, bảo đảm được tính riêng tư của chủ sở hữu mà vẫn giữ được nét hài hòa, mỗi cá nhân và tập thể được giao thoa với nhau một cách hợp lý nhất có thể.

 Gamuda gardens giai đoạn 3 - Iris Home

Quả thật như tên gọi, mỗi căn Courtyard Homes được thiết kế ưu việt, thông minh và khoa học, theo phong cách kiến trúc căn hộ xanh đẳng cấp trên thế giới, mang đến không gian sống xanh cho cư dân với giếng trời ngay chính giữa tòa nhà, đây cũng là điểm nhất tinh tế nhất trong tổng thể kiến trúc căn hộ. Giếng trời không chỉ thể hiện được tính thẩm mỹ, nghệ thuật, mà còn đảm bảo được khả năng lưu chuyển nguồn năng lượng cùng với hơi thở của thiên nhiên, từ đó giúp chủ sở hữu biệt thự có thêm nhiều cơ hộ mở rộng thêm các diện tích sinh hoạt khác trong tương lai gần.

Dựa theo đánh giá của các chuyên gia kiến trúc hàng đầu Việt Nam hiện nay, đặc biệt chủ đầu tư đã mời một số chuyên gia kiến trúc nước ngoài về để đánh giá, nhận xét, thì thiết kế giếng trời của căn biệt thự song lập ở Gamuda Gardens là sáng tạo mới, thông minh, góp phần mang đến nguồn phong thủy cũng như vượng khí tốt cho gia chủ.

Giếng trời giúp cho biệt thự sở hữu sự trao đổi hài hòa giữa hướng gió tự nhiên và nguồn ánh sáng vào trong phòng. Những căn Courtyard Homes với thiết kế giếng trời sáng tạo như vậy giúp cho không gian sống tại đây luôn luôn ổn định, ôn hòa, mang đến cảm giác yên bình và thư thái.

Xem thêm: Gamuda Gardens – đẳng cấp của cuộc sống thượng lưu