Cuộc sống đô thị xanh tại Anland Nam Cường

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với số lượng các tòa nhà cao tốc mọc lên nhiều như nấm, người dân thủ đô gặp phải không ít khó khăn khi tìm kiếm cuộc sống trong lành và hòa hợp với thiên nhiên. Với chủ đầu tư Nam Cường, sự khó khăn của người dân đã giảm đi rất nhiều nhờ chung cư “xanh”.

Chung cư xanh trong thành phố: Vừa khó tìm, vừa cao giá

Từ trước đến nay, đa phần trong suy nghĩ của mọi người, những khu đô thị xanh đều gắn liền với các khu resort, nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng nằm ở ngoại ô thành phố (mới đủ diện tích để xây dựng). Tuy nhiên, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, con người lại càng có xu hướng mong muốn có cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên hơn, nhưng việc này vốn dĩ không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Nam Cường đã cho xây dựng khu chung cư Anland Nam Cường để có thể đáp ứng nhu cầu của người dân tại Thủ Đô.

Vị trí của chung cư “xanh”

Nằm trên đường Tố Hữu, quận Hà Đông, thuộc khu đô thị Dương Nội, chung cư có vị trí vô cùng thuận lợi dễ dàng đến các khu công trình công cộng như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, hệ thống các trường đại học (Học viện An ninh, Đại học Kiến trúc, Đại học Mật mã, Đại học Khoa học tự nhiên,…) khi chỉ cách vài phút đi xe. Rất thuận tiện để đi tới Mỹ Đình (theo trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương), hơn nữa hiện nay Mỹ Đình đang là khu kinh tế số 1 phía Tây thủ đô với các dự án, khu quy hoạch lớn, nên rất có tiềm năng để phát triển cơ sở hạ tầng và các vấn đề về bất động sản.

Chung cư nằm trong khu đô thị Dương Nội sở hữu những không gian “xanh” vô cùng rộng lớn và đẹp mắt. Điển hình là khu thiên nhiên Hồ Bách Hợp Thủy có diện tích lên đến 12 héc-ta, cùng với công viên với nhiều loại cây xanh đa dạng 2 héc-ta.

 Anland Nam Cường  1

Có gì tại chung cư “xanh”?

Với thiết kế đặc biệt xanh 4 lớp (xanh đô thị – xanh dự án- xanh ban công – xanh căn hộ), có thể thấy được không gian trong lành mà cư dân nơi đây được hưởng thụ. Cùng với cảnh quan vị thế rất đẹp, khi nhìn thẳng ra khu Hồ Bách Thủy, giúp mọi người cảm thấy thư giãn hơn, giải tỏa được căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 Anland Nam Cường

Dù thiết kế theo mô hình “chung cư xanh”, Anland Nam Cường cũng không hề kém phần hiện đại, sang trọng với hệ thống trung tâm thương mại tại 2 tầng trệt, bao gồm các cửa hàng, công trình cung cấp tiện ích cho cư dân như khu ẩm thực, phòng tập Gym, hệ thống Spa,…Các công trình công cộng như trường học, bệnh viện được đầu tư mạnh với các trang thiết bị công nghệ hiện đại, bảo đảm được cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Ngoài ra, còn rất nhiều các tiện ích khác tại nơi này. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng click vào đây.