Đảm bảo cuộc sống của bạn với thiết bị thông minh tại Tokyo Tower

Khi xảy ra quá nhiều vụ hỏa hoạn và tình trạng xuống cấp trầm trọng của các dự án chung cư, hầu như nhu cầu mua nhà của mỗi khách hàng cũng có sự thay đổi rõ rệt. Và có lẽ bạn cũng không ngoại lệ.

Trước đây, những yêu cầu không thể thiếu của khách hàng là vị trí, kiến trúc và các dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống một cách tốt nhất, càng về sau, yêu cầu lại tăng thêm rất nhiều, đặc biệt là yêu cầu về các thiết bị thông minh trong trường hợp khẩn cấp như hệ thống camera intercom, hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, thang máy dùng trong trường hợp khẩn cấp,… Cụ thể như căn hộ chung cư Tokyo Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng yêu cầu.

tokyo tower 1

Hệ thống cấp thoát nước hiện đại

Được xây dựng theo phong cách hiện đại bậc nhất, bảo đảm quá trình vận hành được đồng bộ và liên tục, cung cấp nguồn nước tinh khiết đến từng hộ dân. Đồng thời quá trình xây dựng hệ thống cấp thoát nước bao gồm: cấp nước gián tiếp, cấp nước trực tiếp và hệ thống bơm nước thải.

Đối với cấp nước trực tiếp, nước sạch sẽ được bơm trực tiếp từ đường ống nước công cộng đến hộ dân cư ở tầng thấp bằng phương pháp áp suất thủy lực nằm bên trong đường ống chính.

Đối với cấp nước gián tiếp, máy bơm sẽ sử dụng nước từ bể chứa ở tầng trệt hoặc tầng kỹ thuật của tòa nhà, tiếp theo hút nước sạch vào bể ở phía trên mái nhà, rồi cung cấp nước cho các hộ gia đình thông qua đường ống phụ. Như vậy cư dân sẽ không phải lo lắng về tình trạng mất nước.

Tất cả các bộ phận của hệ thống đều được kiểm tra định kỳ để đảm bảo duy trì hoạt động một cách tốt nhất.

Xem thêm: Cùng khám phá thiên đường kiến trúc hiện đại của Tokyo Tower

Công nghệ thông gió, thoáng khí

Hệ thống điều hòa không khí được cài đặt thân thiện tối ưu với môi trường, giúp căn hộ của bạn luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Hệ thống thông gió và hút gió hiện đại, giúp tối ưu luồng không khí di chuyển cho tòa nhà, tạo cảm giác thông thoáng và giúp nguồn khí chiêu tài trong chung cư linh hoạt hơn rất nhiều.

tokyo tower 2

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Đáp ứng được yêu cầu về phòng cháy chữa cháy cao nhất hiện nay: có thang máy chuyên dụng dùng trong trường hợp khẩn cấp, sử dụng nguồn điện riêng để bảo đảm hoạt động bình thường trong mọi trường hợp, trong đó thang máy được trang bị buồng tăng áp chống khói, thang máy được làm bằng chất liệu chống cháy và chịu nhiệt cực kỳ tốt, đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân.

Ngoài ra còn rất nhiều các thiết bị thông minh khác đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân.