Dự án Lacasa Villa – kiến trúc khác biệt và nhiều điểm độc tôn

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng La casa Villa trên phố 25 Vũ Ngọc Phan  có tầm nhìn rất  thuận lợi, vì các công trình hầu hết là các nhà thấp tầng (từ 4-5 tầng). Tại vị trí này, nhất là 2 tòa tháp chếch hướng Tây – Nam bạn có thể quan sát dự án từ trên cao, do đó Lacasa Villa cần thiết kế mái đảm bảo những yêu cầu thẩm mỹ.

lacasa-villa-1

Vị trí đắc địa của bất động sản này là giữa trung tâm Ba Đình và trung tâm đô thị khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Thuận lợi giao thông, gần Láng Hạ và Lê Văn Lương. Trong đó, đường Láng Hạ là kết nối giữa KĐT cũ và KĐT mới. Phố Vũ Ngọc Phan rộng ngay trước mặt, bên cạnh 2 ngõ có thể được sử dụng để làm lối đi cận phụ. Có nhiều tiện ích đi kèm, gần nhiều cơ quan lớn – trường học – bệnh viện – công trình văn hóa – nhà hàng – dịch vụ thương mại & xã hội. Hình dáng Lacasa Villa : đất vuông vức, thuận lợi quy hoạch nhà ở. Hướng Đông Nam giáp với khu dân cư thấp tầng nên đón được nhiều gió mát. Chếch hướng Tây Nam là 2 tòa tháp cao 28 tầng, che 1 phần các bức xạ nhiệt. Các vị trí khác thì hầu như không bị sấp bóng.

lacasa-villa-2

 Dự án La casa Villa tổng diện tích chỉ có 7000m2. Mặt chính khu đất hướng Đông Bắc, bị ảnh hưởng bởi gió mùa đông. Gần nghĩa trang Láng Hạ phía Tây Bắc. Tuy nhiên nó không bị ảnh hưởng nhiểu vì có tòa 7 tầng che chắn. Vũ Ngọc Phan là đường 1 chiều cho xe ô tô, nên từ phía Láng Hạ đi vào thì khá bất tiện, đi vòng qua Nguyên Hồng mới tiếp cận được với khu đất. Mật độ xây dựng các khu xung quanh dự án này dày đặc. Khu vực dân trí cao và là trung tâm của nhiều cơ quan hành chính quan trọng.

lacasa-villa-3

Có điều kiện thuận lợi phát triển thành một khu ở – dịch vụ thương mại chất lượng, kiến trúc hiện đại, hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng với hai loại hình nhà ở chính là biệt thự ghép đôi và khu nhà liền kề thương mại mặt phố sân vườn. Sự liên kết với chất lượng có sẵn xung quanh, đặc biệt tổ hợp nhà ở – dịch vụ cao cấp 88 Láng Hạ gần đó, sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống cho dân cư xung quanh. Tận dụng làn gió mát mùa hè và ánh nắng buổi sáng . Có điều kiện thuận lợi thiết kế cảnh quan độc đáo. Vị trí “ Ốc Đảo” của khu đất này đảm bảo an ninh cho khu dân cư. Khu Biệt thự liền kề La casa Villa định hướng chỗ đỗ xe tập trung ở tầng hầm , nên sẽ tạo ra một khu đi bộ trồng nhiều cây và hoa, đảm bảo yên tĩnh, thân thiện với cảnh quan môi trường .

lacasa-villa-4

Dự án Lacasa Villa là Khu đất không đủ rộng để tạo ra khu ở có tầm quan trọng & ảnh hưởng lớn như dự án Royal City, Times City, Ciputra…. Khu ở này yêu cầu cao về an ninh. Dự án biệt thự liền kề la casa villa 25 vũ ngọc phan được đánh giá là 1 dự án hứa hẹn không những cho bạn chỉ biết đến sự khác biệt và có nhiều điểm độc tôn mà nó còn mang lại cho cư dân sinh sống tại đây sự đẳng cấp không một dự án BĐS nào tại thành phố Hà Nội này sánh được trong tương lai.

……………….

Một số tin dự án BDS nổi bật khác: chung cư Trương Định Complex, căn hộ AB Central Square, chung cư Sunshine Garden,…