FLC Garden City, De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza Những dự án trong thời buổi thị trường BĐS đã xuất hiện trạng thái đầu cơ.

Tình hình thị trường BĐS năm 2015 cho thấy, Chính phủ – Nhà Nước và Ngân hàng quốc gia đã thành công tốt đẹp trong việc điều hành chủ trương tài chính cẩn trọng, khăng khít và linh động, giúp phần tích cực xúc tiến thị trường BĐS BĐS phục hồi và phát triển.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Lương Định Của

Nhiều ngân hàng dịch vụ đã phối hợp bền chặt với các Công ty Địa ốc, cung cấp nguồn vốn cho nhà đầu tư và trợ giúp – hỗ trợ khách hàng, tiền tệ tín dụng toàn ngành tăng khoảng 18%, cao hơn năm 2014.

Riêng tại TP. HCM, tín dụng nhà đất năm nay đạt khoảng tầm 140.000 tỷ VNĐ, chiếm khoảng tầm 12,3% tổng dư nợ; lượng kiều hối chuyển về thành phố Hồ Chí Minh khoảng chừng 5,5 tỷ USD, bằng 38,69% trong cả nước, Trong khi đó tỷ lệ kiều hối đầu tư vốn vào mảng BDS chiếm đến 21,6%.

Imperial Plaza

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Imperial Plaza

Trong năm 2015, tại TP. HCM, tổng số lượng CĐT, kinhdoanh thứ cấp chiếm tỷ lệ khoảng 15% trên thị trường mua bán nhà đất, tăng gấp 3 lần so với năm 2014, chính yếu tập trung vào phân khúc mua bán nhà đất đẳng cấp.

Nếu nhà đầu tư, kinhdoanh thứ cấp đầu tư vốn trên 50% giá trị giao ước mua nhà bằng chính dòng vốn của mình, thì có thể yên tâm hơn, nhưng trên trên thực tế, nhiều CĐT, kinhdoanh thứ cấp đã vay đến 70 – 80% và trong khi đó có người vay ngoài xã hội với lãi suất cao, thì độ trục trặc tương đối lớn và cũng được coi là yếu tố ẩn chứa làm phát sinh nguy cơ bất ổn định trên thị trường nhà đất.

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Những dự án BDS tiềm năng trong quý đầu năm 2016

Căn Hộ De Capella Tiêu Điểm

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Tin tức diễn tả

Từ vị trí Bán căn hộ De Capella Lương Định Của , người mua nhà chỉ mất rất là ít thời gian, để di chuyển đến các quận liền kề cũng tương tự như các chức năng tiện ích xung quanh:

– Bạn chỉ có mất 5 phút để di chuyển đến T.T hành chính Q. 2.
– Cũng chỉ có mất mất 5 phút để đến những trường học quốc tế: International School, British International School….
– Mất khoảng 5 phút để đi lại tới bến Bạch Đằng.
– Mất chừng 10 phút bạn đã sẽ có khả năng di chuyển đến trung tâm hành chính Q. 1.
– Mất khoảng 20 phút để đi lại đến Phú Mỹ Hưng.
– Mất chừng 20 phút để tới cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella Quận 2

Diện tích căn hộ chung cư(CHCC): 1 phòng ngủ: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2.
Design theo kiểu cách Bắc Âu – Scandinavia. Khác biệt hơn nữa căn hộ 2 phòng nghủ có thiết kế biệt lập để mở văn phòng công tác. Và mỗi căn hộ chung cư đều có ban công và phòng giặt phơi.

Giá dự kiến 27tr/mét vuông.

Chung Cư FLC Garden City

Bán chung cư FLC Garden City

Hình ảnh mô tả về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden

Chung cư FLC Garden có tổng diện tích tổng thể : 7,895(ha) , Trong số đó: mật độ xây dựng tổng diện tích nhà định cư là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kiến trúc giáo dục là 3,4%
– Số lượng căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng gần 2000 căn .
– Diện tích xây dựng khu nhà lân cận : 25.083(m2) dự đoán chia thành 11 lô riêng, sẽ có bố cục một cách khoa học – thích hợp dọc những trục đường nhỏ trong quần thể đô thị, và nằm xen kẽ các khu chung cư cao tầng với design theo hướng có cảnh quan mở. Mỗi ngôi nhà sẽ tiếp xúc tối đa với ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên, mang tới cho bạn một không gian sống thoáng đạt, trong sạch.
– Chiều cao mỗi căn nhà liền kề : 4 tầng

Căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quát về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden

– Số tầng nhà biệt thự : 3 tầng
– Khu dịch vụ : có siêu thị , trường mầm non, phòng khám đa khoa, ngân hàng, ….Sẽ đem đến cho cuộc sống của bạn và gia đình những thương mại chức năng tiện ích khác của đời sống tiện nghi, sang trọng.

Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng Điển Hình Cho Phân Khúc Trung Cấp.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Bán chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza – được các nhà design tập trung phát triển theo khuynh hướng kiểu cách cực kỳ hiện đại , có khoảng nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; Hướng Đông và Nam của khối nhà khu vui chơi Hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan nổi bật, mang đến cho khu vực lãnh thổ một không khí trong sạch, xanh mát.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza

Trong khu nhà trẻ nhà giữ trẻ hướng Tây. Điểm nổi bật được những nhà thiết kế chú ý hơn muốn hướng đến đây là các căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng tự nhiên. Chủ đầu tư dự án BĐS chung cư Định Công rất để ý tới design của từng căn hộ chung cư. Những Căn hộ chung cư(CHCC) design 100% đều có ánh sáng tự nhiên.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Bán chung cư Imperial Plaza

Trong khi đó, đơn vị đầu tư thường xuyên tập trung đến nguyên tố an toàn tối đa cho cư dân sinh sống tại đây với hệ thống an ninhan ninh – bảo vệ chắc chắn, hàng ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *