Góc thắc mắc: Vì sao khách hàng tin tưởng vào Vingroup?

Khi nhắc tới các nhà đầu tư bất động sản trong nước, cái tên đầu tiên xuất hiện trong ý nghĩ mọi người chắc chắn là tập đoàn Vingroup.

Được bình chọn là doanh nghiệp đứng đầu trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam năm 2916 do Vietnam Report thực hiện, không lấy làm lạ khi uy tín của tập đoàn có thể phủ sóng trên toàn quốc.

Vinpearl Cửa Hội 7

Đẳng cấp của tập đoàn Vingroup

Tính tời thời điểm hiện tại, Vingroup là doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam khi sở hữu hàng loạt dự án khu đô thị với quy mô đẳng cấp hàng đầu Việt Nam như: Vinhomes Riverside, Times City, Royal City,…;nhiều tổ hợp trung tâm thương mại – shophouse tại các tỉnh thành trên cả nước cùng với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Vũng Tàu, Vinpearl Hạ Long,…và mới đây nhất là dự án Vinpearl Cửa Hội – mở đường “tiến công” vào thị trường Bắc Trung Bộ.

Vinpearl Cửa Hội 8

Một trong những điểm nhất ưu việt nhất của các dòng sản phẩm Vingroup là luôn luôn đảm bảo cam kết về tiến độ thi công, chất lượng xây dựng và hệ thống cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích đồng bộ và vượt trội.

Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn được đánh giá là đi đầu trong việc thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống PCCC hiện đại, đảm bảo mang lại môi trường sống an toàn cho khách hàng và gia đình.

Bên cạnh đó, Vingroup không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị như xây dựng, phát triển dự án theo mô hình smarthomes, tăng độ phủ xanh,…góp phần tạo nên cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Uy tín ngày càng được khẳng định

Sau khi Vingroup được Vietnam Report đánh giá là chủ đầu tư BĐS uy tín nhất tại Việt Nam, tập đoàn tiếp tục khẳng định được uy tín, tầm vóc của mình trên thị trường. Trước đây, Vingroup luôn luôn được giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, xác định thông qua các bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín.

Và mới đây nhất, sự xuất hiện của khu biệt thự nghỉ dưỡng – du lịch cao cấp Vinpearl Cửa Hội đã tiếp tục phần nào khẳng định được vị thế của Vingroup trên thị trường.

Vinpearl Cửa Hội 0

Tọa lạc ngay trên bờ biển Cửa Hội, trung tâm thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, và là dự án đầu tiên mà Vingroup đầu tư vào thị trường Bắc Trung Bộ, Vinpearl Cửa Hội nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân cũng như các nhà đầu tư. Với vốn ban đầu lên tới 900 tỷ đồng, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe để có thể mang tới những phút giây hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn nhất, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An nhanh chóng trở thành biểu tượng bất động sản của khu vực.

Xem thêm: Làm thế nào để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công?