Jamona Golden Silk – Lụa vàng dệt viên mãn

Ý tưởng của Jamona Golden Silk được cách điệu từ hình ảnh dải lụa + mặt trời vàng:

Lụa chính là biểu tượng của vẻ đẹp kiêu sa, sự tinh tế, nét mềm mại và trang nhã. Để tạo ra được một vuông lụa ‘vàng như nắng, óng ả như tơ’ các nghệ nhân phải trải qua khá nhiều công đoạn: Ban đầu là Trồng dâu – rồi nuôi tằm – sau đó ươm tơ – sau cùng là dệt lụa.
Giống như quá trình của việc ươm tơ, dệt lụa, thì ngay tại Sacomreal, mỗi sản phẩm bất động sản được giới thiệu đến các khách hàng yêu quý đều được chăm chút kỹ càng, một cách cầu kỳ và tỉ mỉ nhất qua từng công đoạn: Tinh tế trong mọi góc nhìn, Sáng tạo trong từng thiết kế, Tận tâm trong công đoạn xây dựng và Uy tín trong từng giao kết.

Phoi canh Jamona golden silk

Toàn cảnh tráng lệ của dự án biệt thự Jamona Golden Silk 

Mặt trời vàng cũng chính là hình tượng ở phía sau dải lụa, những dải lụa vàng như những tia nắng mặt trời chiếu mạnh mẽ, là biểu tượng chính của niềm vui, của sự hiểu biết, của lạc quan, sự thông minh, đó chính là năng lượng…

Biểu tượng logo tượng trưng cho chính vẻ đẹp mềm mại, uốn lượn mềm như hình ảnh tổng thể của dự án uốn lượn bao quanh con sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa, vẻ đẹp kiêu sa từ những tia nắng vàng trải dài mĩ mãn trên mặt sông, hắt qua từng khe nước càng trở nên lấp lánh như chính sự phản chiếu dải lụa vàng đong đầy mơ mộng.

Tiện ích ngoại khu của Jamona Golden Silk

vi tri du an jamona golden silk quan 7

Trong vòng bán kính chỉ khoảng 5km, từ Jamona Golden Silk bạn có thể dễ dàng tiếp cận nhanh chóng tới các tiện ích khác quanh khu vực như : Bệnh viện FV, TTTM Crescent Mall, Paragon, trung tâm siêu thị Co.opmart, Lotte Mart, SC Vivo City, trường đại học RMIT và rất nhiều trường đại học khác.

Tiện ích nội khu compound cao cấp
Ngoài các tiện ích hiện đại không thể thiếu trong bất kỳ một khu dân cư nào (như khu  căn hộ Masteri Millennium, Vinhome Central Park,….) , với dự án biệt thự – nhà liền kề Jamona Golden Silk, thì chúng tôi khẳng định chắc chắn rằng: đây là dòng sản phẩm địa ốc cao cấp, với các giá trị vàng được tạo nên từ 21 TIỆN ÍCH CHUẨN CẤP SAO .

Ngày 16/05/2016, cơ sở hạ tầng kỹ thuật của dự án Jamona Golden Silk này cũng đã hoàn thành giai đoạn 1 ngay từ trước kỳ nghỉ lễ dài ngày là 30/4 và 1/5, nhằm đảm bảo đúng với tiến độ thi công. Theo Ban quản lý của dự án Jamona Golden Silk, các hạng mục sau đây như: tuyến đường giao thông nội khu, các hệ thống thoát nước thải, khuôn viên của cây xanh… đã và đang hoàn thiện cơ bản và dự kiến là đến tháng 08/2016 sẽ hoàn thành 100%.

………………….

Mời bạn xem thêm thông tin BDS nổi bật khác : Bán chung cư Trương Định Complex