Khám phá chủ đầu tư của Jamona Golden Silk – biểu tượng quận 7

Tọa lạc ngay trên mặt đường đường Bùi Văn Ba, hai mặt tiếp giáp sông Rạch Giá, sở hữu địa thế được xem đắt giá nhất trung tâm quận 7 nói riêng và cả khu Nam Sài Gòn nói chung, Jamona Golden Silk nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người dân khu vực cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

Thông tin về Jamona Golden Silk

Dự án có nguồn đầu tư rất lớn, lên đến 2200 USD, quy mô lên tới 6,7 héc-ta với mật độ xây dựng rất thấp, chỉ chiếm 27,9%, còn lại để xây dựng các dịch vụ tiện ích đáp ứng cuộc sống của cư dân và tạo nên hệ sinh thái đa dạng, mang đến không gian sống trong lành, tươi mát.

“Lụa vàng dệt viên mãn” – Jamona Golden Silk được xây dựng với hình tượng như những con tằm chăm chỉ nhả tơ, dệt nên những dải lụa mang đến hạnh phúc vẹn toàn cho khách hàng.

jamona golden silk

Chủ đầu tư Sacomreal

Được thành lập từ năm 2004 với quy mô 19 nhân viên và vốn ban đầu 11 tỷ đồng, qua 13 năm hình thành và phát triển, Sacomreal đã nhanh chóng sở hữu được chỗ đứng rất cao trong thị trường trong nước và đang có nhu cầu tiến ra nước ngoài.

Rất nhiều các dự án, công trình kiến trúc bất động sản của Sacomreal được chính khách hàng công nhận đẳng cấp về chất lượng, thiết kế, kiến trúc như: căn hộ Sacomreal Hòa Bình, căn hộ Carillon Apartment, căn hộ Belleza Apartment,…; Luxury Home, Jamona Height, Charmington Iris,…và mới đây nhất là dự án khu đô thị đẳng cấp Jamona Golden Silk đang làm mưa làm gió trong thị trường bất động sản quận 7, nhất là về bất động sản cao cấp.

jamona golden silk sacomreal

Với sứ mệnh mang lại chất lượng, mang lại giá trị của từng dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng – mang lại sự thịnh vượng, thành công cho nhân viên, từ đó nâng cao giá trị của cuộc sống qua từng sản phẩm và dự án, kiến tạo thành công những cộng đồng dân cư văn minh, đầy tính nhân văn trong nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại, Sacomreal luôn cố gắng hết mình trong từng công việc, từng dự án khác nhau, quan tâm dù là chi tiết nhỏ nhất để có thể đạt được sự hài lòng lớn nhất từ khách hàng.

Xem thêm: Jamona Golden Silk – “Resort” quận 7 khiến nhiều người mê mẩn

Với tôn chỉ như thế, không lấy làm lạ khi Sacomreal nhận được rất nhiều các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường: Top 5 Doanh nghiệp uy tín của ngành tư vấn, bất động sản năm 2016; Sao vàng đất Việt; Top 100 thương hiệu – dịch vụ – sản phẩm nổi tiếng ASEAN, Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu, Cúp vàng ngành thương hiệu – xây dựng bất động sản,….

Như vậy, khi đầu tư vào Jamona Golden Silk, khách hàng không phải lo lắng về chất lượng của dự án.