Làm thế nào để anh có thể tìm được những công ty

Làm thế nào để anh có thể tìm được những công ty có thể giới thiệu nhiều khách hàng cho mình mỗi tuần mà không gây phiền phức cho họ? Enterprise đồ ăn tới cho nhân viên của họ,dự án five star kim giang thường là bánh rán nhưng cũng có khi là những chiếc bánh sừng bò hoặc hoa quả. Vào ngày nóng nực, Enterprise có thể mang tới phòng dịch vụ của một công ty buôn bán xe hơi nước ngọt mát lạnh và những chiếc bánh sandwich kẹp kem được đựng trong hộp đá. Công ty đã thuê một chiếc xe tải chở kem và lái chúng tới trụ sở của các đối tác tiềm năng để thết đãi họ trong buổi chiều nóng nực.

2015_10_09_a38a006bd11444363849

Làm thế nào để anh có thể tìm được những công ty

Tuy nhiên, bánh rán – món ăn thông thường – thường được đựng trong những chiếc hộp có logo của Enterprise Rent-A-Car. Joanne Peratis-Weber, phó giám đốc phụ trách khu vực Dallas-Fort Worth, ước tính năm 1997 cô đã tiêu tốn 50.000 đô-la vào những chiếc bánh rán này cho 27 văn phòng.chung cu 136 ho tung mau Cô coi khoản đầu tư này là một thỏa thuận công bằng: “Việc làm này giúp chúng tôi giữ được liên hệ thường xuyên với các đối tác. Đó là cách giới thiệu các nhân viên của chúng tôi với đối tác vô cùng đơn giản. Khi xuất hiện cùng những hộp bánh rán, chúng tôi không ngắt quãng công việc, mà trái lại, họ còn cảm thấy vui mừng khi thấy chúng tôi.chung cư xuân mai tower Đó là cách nói ‘cảm ơn’ một cách ‘tiết kiệm’.”

Đội ngũ nhân viên mới của Enterprise nhanh chóng nắm được trọng tâm trong chiến lược marketing của công ty: Không bao giờ được coi những lời giới thiệu của khách hàng là lẽ đương nhiên, thay vì đó, phải luôn biết cảm ơn những người đã mang khách hàng về cho công ty.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *