Làm thế nào để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công?

Mặc dù đã trở thành xu hướng chính trong hiện nay, song đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang gây ra một số khó khăn nhất định cho người đầu tư khi không xác định được tiềm năng phát triển của dự án cũng như giá trị mà khách hàng có thể nhận được. Vậy làm thế nào để có thể đầu tư vào bất động sản cao cấp thành công?

Định nghĩa về bất động sản cao cấp

Từ trước đến nay, các dự án “bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp” vẫn luôn được chủ đầu tư giới thiệu là những dự án sang trọng bậc nhất hội tụ đầy đủ những gì tinh hoa nhất: vị trí đại lý đẳng cấp, thiết kế sang trọng hiện đại, đầy đủ các dịch vụ tiện ích tiện nghi hiện đại,…

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải bất cứ dự án bất động sản hoàn chỉnh nào cũng được là “cao cấp”. Rất nhiều dự án nghỉ dưỡng hứa hẹn đem đến những phút giây hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn, song chỉ là “chất lượng cao hơn mặt bằng chung một tí” chứ không hề đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Vinpearl Cửa Hội 7

Một quy luật bất thành văn, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp không dành cho số đông mà là “sân chơi” của rất nhiều ông lớn, những người sở hữu tiềm năng kinh tế và có mức tự chủ tài chính vô cùng cao.

Vì vậy, để có thể tham gia vào cộng đồng những “ông lớn” sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp giá trị cao, điều kiện tiên quyết của bạn là phải có vốn.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư kỹ lưỡng

Ngoài các thông tin cần thiết xoay xung quanh dự án, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về uy tín của chủ đầu tư (có thể tìm hiểu một số sản phẩm trước của chủ đầu tư để xem xét chất lượng). Hiện nay, khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, đa số các chủ đầu tư đều cam kết mức lợi nhuận cao với phương thức khá quen thuộc: thuê lại tài sản của khách hàng đã mua trong vòng 1 -2 năm đầu tiên với mức lợi tức dao động từ 7 – 10%. Như vậy, bạn có thể được hưởng nguồn lợi nhuận bền vững mà không phải tốn công sức trong việc tìm kiếm khách hàng hay tìm kiếm phương thức vận hành cho thuê. Một chủ đầu tư uy tín là doanh nghiệp có thể đảm bảo mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận tốt nhất. Và một trong những chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp uy tín nhất Việt Nam hiện nay chính là tập đoàn VinGroup với rất nhiều dự án cao cấp sang trọng bậc nhất trải dài cả nước (Vinpearl Hạ Long, Vipearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng,…).

Vinpearl Cửa Hội 5

Tìm hiểu tiềm năng phát triển của khu vực

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp sẽ không thể mang lại lợi nhuận cho người đầu tư nếu không nhận được sự quan tâm của khách hàng và không được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu (du lịch, nghỉ dưỡng, thư giãn,…).

Vinpearl Cửa Hội 6

Yếu tố vị trí luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của bất động sản. Một dự án được đánh giá cao BẮT BUỘC sở hữu vị trí đẳng cấp bậc nhất trong khu vực, bao gồm các yếu tố như: thuận tiện trong di chuyển (gần với các tuyến đường huyết mạch hoặc trung tâm thành phố), môi trường sống chất lượng (gần gũi với thiên nhiên hoặc đầy đủ các dịch vụ tiện ích tiện nghi hiện đại), phong thủy tốt (tiền thủy hậu sơn, vượng khí thanh tịnh và mạnh mẽ,…) cùng với rất nhiều các yêu cầu khác.

Nếu dự án chỉ sở hữu một hoặc một vài yêu cầu về vị trí, bạn cần phải xem xét tiềm năng phát triển của khu vực xung dự án. Thường thì một dự án ban đầu không sở hữu đầy đủ các ưu điểm về vị trí sẽ có mức giá thấp hơn, đồng thời nếu sở hữu tiềm năng phát triển tốt thì có thể mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Vinpearl Cửa Hội 8

Tuy nhiên, để có thể phán đoán được tiềm năng phát triển của một khu vực nào đó là điều không dễ dàng, bạn cần sở hữu tầm nhìn chiến lược bao quát về các vấn đề như chính trị, kinh tế – xã hội để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Một khi xác định được tiềm năng phát triển của một khu vực và đầu tư vào đó, bạn sẽ thành công trong “trò chơi” của bất động sản.

Dự án Vinpearl Cửa Hội – nơi chắp cánh thành công

Mới đây nhất, Vingroup vừa ra mắt dự án Vinpearl Cửa Hội tại Nghệ An với quy mô chất lượng đẳng cấp, và nhanh chóng trở thành một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư.

Vingroup là tập đoàn uy tín nhất hiện nay trong cả nước về lĩnh vực bất động sản, không chỉ sở hữu chất lượng bậc nhất, sản phẩm của Vingroup còn góp phần đem lại nguồn lợi nhuận to lớn cho khách hàng.

Vinpearl Cửa Hội 0

Tọa lạc ngay trên bờ biển Cửa Hội, dự án Vinpearl Cửa Hội là sản phẩm đầu tiên mà Vingroup tấn công vào thị trường Bắc Trung Bộ, nên đương nhiên dự án nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người.

Không chỉ vậy, việc Nghệ An thực thi chính sách 26 về phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế – xã hội của tỉnh cũng góp phần mang lại tiềm năng phát triển vô cùng lớn cho Vinpearl Cửa Hội nói riêng và các dự án bất động sản khu vực nói chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.