Lợi thế của cư dân dự án One18 Ngọc Lâm

 

Là một trong những dự án “nổi đình nổi đám” tại quận Long Biên, nhiều người dân thủ đô đang có nhu cầu chọn cho mình một căn hộ chung cư thỏa mãn được nhu cầu của bản thân – dự án chung cư One18 Ngọc Lâm.

Chung cư One18 Ngọc Lâm 2

Di chuyển thuận lợi

Khi chọn cho mình một căn nhà, ai cũng nghĩ làm sao để chọn được một căn nhà có vị trí thuận lợi nhất, tiết kiệm khoảng thời gian di chuyển giữa nhà ở và nơi làm việc xuống mức thấp nhất. Vì chẳng có ai muốn chọn nơi mà mỗi ngày phải đi hơn chục cây số để tới chỗ làm, chưa kể đến các khu vực xung quanh. Chung cư One18 Ngọc Lâm cách Hồ Gươm 1,8km, gần như tiếp giáp với đường Nguyễn Văn Cừ – trục đường huyết mạch phía nam thủ đô, kết nối thành phố và các tỉnh thành phía nam như Bắc Ninh, Hải Dương,…thuận tiện cho cư dân trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc.

Ngoài ra, dự án còn được “bao bọc” bởi đầy đủ các công trình kiến trúc công cộng xung quanh như: công viên Gia Lâm, chợ Gia Lâm, trường THCS Ái Mộ, trường THPT Nguyễn Gia Thiều, hệ thống ngân hàng BIDV và Vietinbank, trung tâm thương mại AEON Megamall và Savicom Megamall, cư dân không phải tốn quá nhiều thời gian đi lại mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu một cách tốt nhất.

Chung cư One18 Ngọc Lâm 3

Hệ thống tiện ích hiện đại

One18 Ngọc Lâm là dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ tiện ích quản lý vô cùng hiện đại – công nghệ EoT (Everything on Technology) gồm 2 hệ thống SmartHome và hệ thống SmartBuilding:

  • Hệ thống SmartHome: hệ thống quản lý căn hộ bao gồm: hệ thống cung cấp quản lý điện tự động, cung cấp nước tự động, ngắt điện thông minh, khóa thông minh căn hộ, video call an ninh, khóa 3 lớp, điều khiển loa thông minh, smart door, đèn tự động, điều khiển rèm cửa thông minh và vô vàn các tiện ích khác. Một căn hộ với phong cách sống hiện đại, thông minh, chẳng phải mong ước về một căn hộ trong mơ đã thành hiện thực rồi sao?
  • SmartBuilding: hệ thống quản lý tòa nhà thông minh gồm: hệ thống cung cấp gió cho tầng hầm, hệ thống thu gom rác thải hiện đại, CCTV cả tòa nhà, quản lý tòa nhà tự động, nước nóng trung tâm,…bảo đảm chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây luôn trong trạng thái tốt nhất.

Giá cả nhiều ưu đãi

Với nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn, cùng với những lợi ích của cư dân nơi đây, khá bất ngờ khi dự án sở hữu giá khá “mềm” so với những gì mà nó đem lại: chỉ từ 26 – 32 triệu/mét vuông.

Ngoài ra còn rất nhiều các chính sách vô cùng ưu đãi khác (vui lòng click vào đây để biết thêm chi tiết).