Lợi thế vị trí dành riêng cho cư dân Sunshine Center

Khi chọn mua một căn hộ chung cư/căn nhà, một trong những yếu tố được người mua quan tâm hàng đầu chính là vị trí của dự án.

Một dự án phải đáp ứng được các yêu cầu về vị trí như: thuận tiện trong giao thông, gần với các tuyến đường huyết mạch, được bao bọc bởi các dịch vụ tiện ích ngoại khu hiện đại,…thì mới được xem là sở hữu “vị thế vàng”.

Và chung cư Sunshine Center là một dự án như vậy. Tọa lạc ngay tại trung tâm kinh tế tiềm lực bậc nhất thủ đô, dự án nhanh chóng khuấy đảo thị trường bất động sản bằng đẳng cấp ưu việt của mình.

Sunshine Center tân cổ điển 2

Thuận tiện trong giao thông

Tọa lạc tại 16 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Sunshine Center là nơi giao nhau của các tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất thủ đô: Phạm Hùng, Cầu Giấy, Phạm Văn Đồng, Vành đai 3, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu,…Như vậy cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố (tuyến đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Kim Mã), hoặc các quận huyện xung quanh như quận Thanh Xuân (Phạm Hùng – Nguyễn Chánh – Lê Văn Lương), quận Cầu Giấy, quận Hà Đông,…

Sunshine Center tân cổ điển 3

Tiềm năng trong tương lai

Chỉ khoảng hơn 10 năm nữa, chính sách cấm lưu thông xe máy trong nội đô sẽ được chính thức áp dụng. Như vậy, cư dân Hà Nội cần phải có phương tiện giao thông cá nhân là ô tô hoặc di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng.

Như vậy, việc Sunshine Center tọa lạc ngay gần bến xe Mỹ Đình – trọng điểm trong giao thông, đường Phạm Hùng với rất nhiều các tuyến xe buýt khác nhau chạy qua, đồng thời cũng là điểm bắt đầu của nhiều tuyến xe.

Sunshine Center tân cổ điển 5

Không chỉ gần với rất nhiều các tuyến xe buýt chạy xuyên suốt, tòa chung cư còn nhận được ưu thế vô cùng lớn khi gần với tuyến đường sắt trên cao (tuyến Metro – Nhổn), từ đó tạo sự thuận tiện tối đa cho cư dân khi di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng, góp phần nâng tầm giá trị cho cả dự án cũng như cư dân khu vực.

Dịch vụ tiện ích ngoại khu hoàn hảo

Vì tọa lạc ngay trung tâm kinh tế mới của thủ đô, Sunshine Center được bao bọc bởi đầy đủ các dịch vụ tiện ích ngoại khu với cơ sở hạ tầng chất lượng như: bệnh viện 198 trực thuộc Bộ công an, bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc gia, công viên Cầu Giấy, các trường đại học lớn (đại học Thương Mại, đại học Sư phạm Hà Nội, đại học Ngoại ngữ, đại học quốc gia,…)

Với những ưu thế vị trí đẳng cấp như vậy, không lấy làm lạ khi Sunshine Center nhanh chóng trở thành biểu tượng bất động sản của phía tây thủ đô.

Xem thêm: 3 lý do khiến bạn không thể bỏ qua Sunshine Center