Một số biểu hiện tươi sáng của bất động sản VN trong năm vừa qua.

Sức mua của cư dân cũng không thể tiêu tốn số lượng Địa ốc tiền hành mở bán ồ ạt hết.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Sự cạnh tranh này thuận lợi khi làm hàng hóa BĐS đến tay dân cư hoàn tất hơn, tuy nhiên cái hại là sự cạnh tranh quá lớn sẽ dẫn đến các mánh lới làm méo mó bộ mặt thị trường BĐS và tình trạng hàng hóa.

Ngoài ra, quy tắc của BDS với mỗi dự án bất động sản cần phải bán đi được trên 50%. Nếu dưới 50% coi như cần cảnh báo, đảm bảo lỗ. chủ đầu tư tung vào thị trường bất động sản TP. HCM khoảng chừng 60.000 căn hộ, giá cả 2-3 tỷ đồng mỗi căn hộ trong năm qua, buộc lòng cần bán tới 30.000 căn hộ chung cư(CHCC). Và chắc chắn không sức mua nào sẽ có điều kiện đáp ứng được. Trong khi đó, người có khả năng mua để ở chỉ dừng ở nhu cầu căn hộ trên dưới 1 tỷ VNĐ.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Bán chung cư Imperial Plaza

Với 2 câu hỏi đó, ta thấy nhà đất đâu 2016 có các mặt khả quan, nhưng mà cũng có những phát sinh. Bề nổi là các căn hộ chung cư(CHCC) vừa chào bán đó sẽ có thể tiêu thụ thế nào? Mặt chìm là những dự án bất động sản đang đắp chiếu chờ chết kia sẽ xử lý ra sao?

Và như vậy, thị trường bất động sản BĐS sẽ tiếp nối có nguy cơ vỡ trận, không cần là vượt khó như nhiều người dự kiến, mà sẽ tiếp nối vấn đề.

FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City

FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza 360 Giải PhóngMột vài dự án cho thấy biểu hiện của BĐS VN trong năm vừa qua.

De Capella – được tiến hành xây dựng dưới bàn tay Quốc Cường Gia Lai

căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Quốc Cường Gia Lai là một tập đoàn đa ngành nghề, kinh doanh trong những lĩnh vực như gỗ, cao su, thủy điện, khoáng sản và bất động sản… các mảng đầu tư vốn dài hạn như thủy điện đã có doanh thu và chiếm tỷ trọng ngày một càng cao.Nguồn kinh tế của Quốc Cường Gia Lai từ bất động sản đang cân bằng từ các dự án đang trong giai đoạn chuyển giao: dự án bất động sản căn hộ chung cư(CHCC) Chánh Hưng Giai Việt (đã chuyển giao hơn 500 căn hộ), khu người dân 6B (đã bán ra hết, toàn bộ nhà dịch vụ thương mại), tòa nhà Saigon Plaza (đã bàn giao cho BIDV). Ngoài ra, Quốc Cường Gia Lai vừa hoàn thiện công việc chuyển nhượng cho Novaland dự án bất động sản The Tresor quận 4 với mức giá 500 tỷ.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

Tiết lộ về Bán chung cư De Capella Lương Định Của , ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Land tiết lộ: “Điểm khác biệt của dự án De Capella do Quốc Cường Gia Lai đầu tư vốn và Quốc Cường Land phân phối đến từ thiết kế đẳng cấp , được bàn giao nhà hoàn thành , nhưng giá chào bán lại cạnh tranh nhất trong vùng – khu vực. Cùng với đó, chương trình bán hàng với cách thức thanh toán tài khoản chỉ 1,5%/tháng cùng các khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn liên tục được triển khai dành cho quý khách hàng, tạo ra giá trị ý nghĩa gia tăng bền vững theo khoảng thời gian cho các người mua nhà đặt tiền mua đợt đầu”.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Bán chung cư Imperial Plaza

Kể từ ngày 1/7/2017 theo quy định của quốc gia đa số những dự án bất động sản phải có ngân hàng bảo lãnh. Hiện nay đại phần đông những dự án bất động sản đều chưa được bảo lãnh ngân hàng. Điều kiện bảo hộ mua bán nhà đất ngân hàng và nhà đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án BĐS chung cư cao tầng Imperial Plaza cũng vậy.

Chung cư Imperial Plaza nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm bên trên khu đất {rộng khoảng chừng 3,6ha – nằm trong vùng lãnh thổ đang được quy hoạch – hoạch định và đầu tư xây dựng HTKT tại quỹ đất do Tincom Group làm chủ đầu tư.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Imperial Plaza ngay lúc này đang nhồi cọc móng và chưa phân phối căn hộ, chính bởi vậy tất cả những thông tin đưa về chung cư Imperial Plaza là chưa có sự xác thực.

Về thông tin dữ liệu bảo hộ ngân hàng khoảng thời gian qua là giai đoạn stress đối với các ngân hàng, khi phải giải quyết bài toán, nếu đứng ra bảo hộ bất động sản(BĐS). Bên cạnh đó, CĐT cũng đứng ngồi không yên vì cần lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy thế, đa số nỗ lực trên chưa thực sự hiệu quả vì thiếu những hướng dẫn chi tiết. Giờ đây, cả ngân hàng và nhà đầu tư bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án bất động sản có ngân hàng bảo lãnh được triển khai thực hiện khả quan hơn.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

FLC Garden City – tiện ích tối ưu

Địa điểm rất thuận tiện tại T.T quận Nam Từ Liêm của KHU NHÀ liền kề FLC GARDEN CITY là điều ai cũng thấy :

Căn hộ FLC Garden City

Ảnh tổng thể về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden

Bán chung cư FLC Garden City nằm sát đường 70, kế tới là quốc lộ Thăng Long, nên thật dễ dàng – thuận tiện cho bạn đi bất kỳ đâu .
– Cách trường Quốc Tế VN 50m . Con bạn có thể đi bộ tới lớp , hệ thống giáo dục hiện đại từ mầm non cho tới cấp 3.

Chung cư FLC Garden

Ảnh giới thiệu về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City

– Cách Đại Học Quốc Gia và dịch vụ chỉ có 4km, cách trường HV báo chí tuyên truyền 5 km …..
– Đi ra Viện 103 có 1,5 (km), đi xe đạp bạn chỉ phải mất có 8 phút.
– Chỉ cách Sân Gold Mỹ Đình 1,3 km .
– Chỉ cách bến xe Mỹ Đình cũng không xa , chỉ phải mất 4 km .
– Gần siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , The Garden… thuận tiện – tiện lợi cho bạn đi shopping .

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *