Năm 2016 những dự án địa ốc chung cư đang trong thời kỳ nở rộ

Nếu như hơn 1 năm trở về trước, căn hộ chung cư(CHCC) trung bình giữ vai trò chức năng thống trị thị trường bất động sản thì nay sự đổi chiều đang diễn ra một cách rõ nét với sự trở lại một cách ngoại mục của phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng. Một loạt dự án lần lượt được tung hàng, số lượng phiên giao dịch tăng mạnh, tạo sức hấp dẫn với người sử dụng… Đây là những khảo sát diễn biến có thể dễ dàng – thuận tiện nhìn thấy ở phân khúc này.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Toàn cảnh thị trường bất động sản phía Bắc đã trở thành rõ ràng hơn với sự khởi sắc của phân khúc căn hộ cao cấp. Theo báo cáo về bất động sản TP Hà Nội, trong quý II, thị trường BĐS BDS tại Thành phố Hà Nội ghi lại dấu ấn ấn tượng với 5.137 căn hộ chung cư(CHCC) được mở bán mới từ 19 dự án BĐS, tăng 93% đối với cùng thời gian năm trước.

dự án chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô tả về của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Khác biệt hơn nữa, căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp chiếm đến gần 1/3 tổng số căn mở bán mới, đạt kỷ lục về con số căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp giao dịch trong vòng 3 năm qua. Số căn hộ chung cư sang trọng tăng gấp ba lần đối với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ số lượng những giao dịch của căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp đang tăng thêm. Tính cả quý đầu năm 2015, lượng giaodịch căn hộ chung cư cao cấp chiếm khoảng 22% toàn bộ giao dịch.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Báo cáo mới nhất của Cục kiểm soát nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho thấy rằng chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường bất động sản Địa ốc tại HN có gần 1.800 giaodịch thành công tốt đẹp, tăng khoảng tầm 3% so với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần so với cùng thời gian năm 2014.

Con số của Ngân hàng quốc gia cho chúng ta thấy, trong vòng9 tháng đầu năm Ất Mùi, tín dụng cho mảng nhà đất tăng khoảng 15% đối với hết năm ngoái, (cao hơn 2,5% so với khoảng tăng cùng kỳ năm 2014). Dự kiến tín dụng đổ vào nhà đất trong cả năm 2015 sẽ có điều kiện đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức trung bình từ 14 – 15% của thời điểm 2012 – 2014.

Theo GS Đặng Hùng Võ, chuyên gia phân tích BĐS, thị trường BĐS đâu 2016 sẽ vẫn chuyển biến lạc quan. Những dấu hiệu lạc quan của thị trường BĐS nhà để ở biểu hiện ở các điểm như : toàn bộ tiền cho vay vốn mua nhà đất của những ngân hàng năm Ất Mùi lên tới 342.000 tỷ VNĐ, Trong số đó phân khúc nhà để ở chiếm tới 39%. Lượng tồn kho giảm mạnh trên từng phân khúc, Khác biệt hơn nữa tại TP HN và Thành Phố Sài Gòn.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Cùng ý kiến – quan điểm, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, tình hình diễn biến của kinh tế nước ngoài và khuynh hướng kết hợp quốc tế, có sẽ có các tác động đến thị trường bất động sản Địa ốc VN, gồm cả yếu tố lạc quan và tiêu cực, Trong đó nhân tố tích cực mạnh mẽ vẫn chiếm lợi thế. “nhìn chung, cư dân và DN sẽ dùng tiền đầu tư vốn vào BĐS, vì đây là kênh đầu tư thu hút hiện nay, giả dụ nắm bắt được cơ hội và có hoạch định kinh doanh thích hợp”, ông Lực cho hay.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Bán chung cư Imperial Plaza

Thực tế, thị trường BĐS nội địa đã manh nha dấu hiệu bình phục từ cuối năm 2013 và kéo dài tới năm 2014, 2015.

Các tiện nghi tối ưu tại 3 dự án bất động sản dự án De Capella Quận 2

Căn hộ chung cư De Capella do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm đơn vị đầu tư, được khởi công xây dựng trên khuôn viên tòa nhà có tổng diện tích rộng 4.864 m2, Gồm 2 khối, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Bất kể căn hộ chung cư nào trên thị trường BĐS cũng sẽ có những tiện ích khác biệt để phục vụ người mua nhà và ở De Capella cũng vậy. Những tiện nghi sang trọng nhất.

Chính cho nên chuỗi tính năng tiện ích cao cấp là điều đầu tiên mà đơn vị đầu tư sẽ mang tới.

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư De Capella

Chỉ phải tới với De Capella là tới với đời sống như mơ ,quý khách hàng sẽ cảm thấy rất là thư giãn khi sử dụng những dịch vụ chức năng tiện ích sang trọng ở đây:

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ chung cư De Capella

• Thỏa sức mua sắm với 3 tầng T.T thương mại sang trọng .
• Bể bơi nước tràn tuyệt vời tại tầng 4 rộng 260m2 .
• Nhà hàng cao cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng Gym cao cấp tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng hầm gửi xe rộng lớn, được lắp đặt các thiết bị tối tân nhất.
• Khu khu vui chơi nội khu, lối đi bộ tập thể dục – thể thao ,khu đùa nghịch cho trẻ em.
• An ninh – bảo vệ với máy quan sát giám sát 24/24.

bán chung cư De Capella

Hình ảnh mô phỏng về của căn hộ De Capella Lương Định Của

Ngoài ra vì được nằm trên tại vị trí tốt nhất nên De Capella có điểm nhìn vô cùng hấp dẫn , bạn sẽ có khả năng nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều khu đô thị lớn của đô thị – thành phố.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza

Kể từ lúc 1/7/2017 theo quy định của quốc gia toàn bộ những dự án bất động sản BĐS phải có ngân hàng bảo lãnh. Hiện tại đại đa số các dự án bất động sản đều chưa được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo lãnh Địa ốc ngân hàng và chủ đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án cư xá Imperial Plaza cũng vậy.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm bên trên khu đất {rộng khoảng chừng 3,6ha – ở trong khu vực lãnh thổ đang được quy hoạch và đầu tư triển khai xây dựng hạ tầng công trình tại quỹ đất do Tincom Group làm nhà đầu tư.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh chung về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza ngày nay đang nhồi cọc móng và chưa mở bán căn hộ, chính cho nên toàn bộ những thông tin đưa về chung cư cao tầng Imperial Plaza là chưa có sự chính xác.

Về thông tin bảo lãnh ngân hàng thời gian qua là khoảng thời gian stress đối với các ngân hàng, khi cần phải giải quyết khó khăn, nếu đứng ra bảo hộ bất động sản(BĐS). Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì cần phải lo bắt đầu chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, toàn bộ cố gắng trên chưa thực sự hiệu quả vì thiếu các chỉ dẫn chi tiết. Giờ đây, cả ngân hàng và chủ đầu tư bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo hộ được tiến hành thực hiện khả thi hơn.

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về mô hình thiết kế của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư vốn đang làm thủ tục và những bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

Những căn hộ chung cư GoldSeason có được địa điểm VÀNG VỚI nối kết giao thông hoàn hảo – trọn vẹn

dự án chung cư GoldSeason

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân sở hữu một địa điểm ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. chung quanh dự án là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Ngoài ra dự án còn được hưởng trọn hạ tầng kỹ thuật xã hội đã hoàn thiện xung quanh.
• Phía Tây Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Tuân – khu vui chơi Nhân Chính và Hồ Nhân Chính.
• Hướng Tây Bắc tiếp giáp với trường THPT chuyên Amsterdam- khách sạn Grand
• Phía Đông Bắc giáp nhau với tuyến đường Hoàng Đạo Thúy và Láng.
• Phía Đông Nam dễ dàng – thuận tiện đi lại đến đường Khuất duy tiến, Tố Hữu.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một vài chức năng tiện ích ngoại khu quanh địa điểm vàng của dự án.

+ Trung tâm phồn thịnh của quận Thanh Xuân, Hà Nội
+ T.T thương mại – giải trí : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ T.T giáo dục – Đào tạo : tập hợp các trường học – giáo dục hành đầu HN : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ Trung tâm của những tuyến đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *