Năm 2016 phân cấp chung cư giá rẻ và phân khu đẳng cấp chiếm tỷ lệ giao dịch trong yếu

Hiện tại chưa có rủi ro gì về thị trường, trong khi tính thanh toán tài khoản ngày một càng cao và sẽ được chứng kiến thấy diễn biến những giao dịch chuyển đổi tương đối mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm đến phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường bất động sản đầu quý I năm 2016 . Thực tế phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường BĐS thấp bởi đây phần lớn là trợ cấp của nhà nước để thi công xây dựng nhà để ở giá cạnh tranh cho người dân, nhất là tầng lớp người dân có tiền lương thấp, công nhân tại những khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về của Căn hộ De Capella Quận 2

Cho đến cuối năm 2015 này thị trường bất động sản đang chuyển qua khu vực lãnh thổ thuần túy thương mại, tức là phân khu giá bình quân trung bình và giá trên trung bình. Diễn biến này sẽ tiếp nối trong đâu 2016. Tức là phân khúc cho người lương thấp vẫn phát triển, nhưng mà cung của nó không thể tăng mạnh do đây là khu vực lãnh thổ nhận trợ giúp – hỗ trợ của quốc gia, mà nguồn lực của quốc gia ngày một càng tiết giảm và được phân chia đều theo thời gian. Bởi thế, phân khúc trung bình và trên trung bình sẽ có xu hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc chủ đạo của năm nay.

Trong số đó dự án BĐS phân khu giá rẻ, tức là NƠXH, nhà ở dịch vụ giá cực rẻ vẫn trên đà nối tiếp tăng trưởng phát triển nhưng mà nó sẽ không trở thành những giao dịch mua bán chủ yếu trên thị trường bất động sản, bởi sự gia tăng của phân cấp này còn tùy thuộc vào hỗ trợ của Nhà nước, bởi vậy mà có nhiều khả năng tăngnhu cầu của phân cấp này sẽ giảm và chỉ ở một chừng độ nhất định như hằng số của năm nay so với năm trước.

bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của dự án chung cư Imperial Plaza

Ông Võ cũng nghĩ rằng phân khúc có sự phát triển hơn chính là phân khúc bình quân trung bình và phân cấp cao cấp mới là phân cấp chiếm tỷ lệ giao dịch mua bán trong yếu trong trong năm 2016. Đây cũng là điều khiến lượng giao dịch mua bán 2016 cao hơn năm nay, tuy nhiên những nhân tố mà đem tới sự đột biến cho thị trường chính là việc, dự án bất động sản về nhà đất nghỉ dưỡng văn hóa – du lịch cũng có thời cơ để gia tăng về số lượng, mức độ quan tâm của chủ đầu tư nước ngoài so với thị trường BĐS VN đang ngày càng tăng. Sự chú tâm này đến từ nhiều phía khác nhau, từ những cá nhân tìm mua nhà mong muốn tận dụng Luật Nhà Ở sửa đổi, cho đến các quỹ kinh tế lớn trong khu vực, cũng như các quỹ đầu tư của tư nhân tìm kiếm những thương vụ lớn.

Bán chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Cùng với, tính thanh toán tài khoản trung tâm cũng đã xúc tiến thị trường BĐS năng động hơn.
Theo quan điểm của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ – nhà nước về chủ trương chính sách đối ngoại và đẩy mạnh kiểm soát thị trường . Đặc biệt, Mới đây Ngân hàng nhà nước tiến hành kiểm soát chặt việc kiểm soát lưu trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ giúp phần quan trọng tới việc thúc đẩy dân cư sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào thị trường BDS thay vì đầu tư vốn vào việc găm giữ ngoại tệ hay là vàng.
Những dự án trên thị trường bất động sản trong năm 2016 đã và đang có rất nhiều dấu hiệu ấm dần lên

Dự Án Căn Hộ De Capella – bên trong quy hoạch HTKT năng lực.

Cập nhập thông tin dữ liệu quy hoạch – hoạch định Khu ĐT Thủ Thiêm.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về của dự án De Capella Quận 2

Các thông tin sau sẽ nâng tầm ý nghĩa – giá trị của nhà đất Thủ Thiêm và toàn bộ khu vực lãnh thổ, tác động trực tiếp đến Căn hộ chung cư De Capella
năm 2016

• Tiến hành khởi công 3 công trình kiến trúc lớn tại KĐT Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn đổ vào 7.055 tỷ đồng do Quốc Lộc Phát làm CĐT, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đổ vào 2 tỷ USD do liên danh 7 nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó có các thương hiệu lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm nhà đầu tư, Khu liên hợp tháp nhìn ra toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đầu tư 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp cổ phần mua bán nhà đất Tiến Phước
• Triển khai mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

• công trình kiến trúc đầu tiên của khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thành: trung tâm quy hoạch thành phố}.
• 4 khung đường T.T Thủ Thiêm được hoàn thành: quốc lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng chừng 20 ha, chứa 430.000 người, mạnh nhất ĐN Á và công viên bờ sông lớn nhất TP. HCM 10ha được hoàn thành.

Căn Hộ Imperial Plaza Giải Phóng- Thiết Kế Cực Kỳ Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Imperial Plaza

Ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza

Imperial Plaza có được design vô cùng hiện đại. Hơn thế nữa chung cư cao tầng Imperial Plaza còn thừa kế những tính năng tiện ích tại trung tâm của đô thị – thành phố phục vụ mọi nhu cầu của người dân như: trung tâm dịch vụ thương mại, hệ thống trường học – giáo dục, trường mầm non, khuôn viên cây xanh,…

Được thừa kế các tất cả các hạ tầng kỹ thuật và chức năng tiện ích hoàn chỉnh của khu vực như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với các ĐH top của HN như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Ngoài ra, Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng còn có các điểm sinh động trong chuỗi tính năng tiện ích như:

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

• Hệ thống an ninh chắc chắn, hàng ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại những ban công của từng tầng căn hộ.

Căn Hộ Chung Cư Goldseason Dự Án Không Thể Bỏ Qua.

bán chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason là dự án tổng hợp nhà để ở, văn phòng làm việc, thương mại khép kín với chức năng tiện ích vô cùng hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 block nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân có mật độ xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được CĐT dành cho việc tiến hành xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tiện ích thống nhất và hệ thống giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang tới cho dân cư sự hưng vượng, may mắn với cuộc sống nhiều tiện nghi.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tại Chung cư GoldSeason , khu công viên Manhattan được tiến hành xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang đến cho người dân một cảm giác thoải mái, giao thoa cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong kết nối các tòa nhà không những là một đường đi riêng lẻ mà có tính kết nối theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá lá ẩn chứa một nét đẹp khác nhau, thích hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi chuyển giao các mùa tại TP Hà Nội, người dân GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt.

dự án chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ GoldSeason

Sau khi hoàn thiện và chuyển giao căn hộ chung cư(CHCC) cho khách hàng vào quý I/2018, Dự án GoldSeason hy vọng là nơi an cư lập nghiệp tuyệt diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với cuộc sống theo các tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, sang trọng, thanh lịch và hoà quyện cùng thiên nhiên trong lành.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *