Nghệ thuật kiến trúc đẳng cấp vượt trội của Sunshine Center

Tọa lạc ngay trung tâm kinh tế mới phía tây của Hà Nội – khu Mỹ Đình, Sunshine Center không chỉ tạo được ấn tượng mạnh mẽ về địa thế ưu việt mà còn nổi bật với kiến trúc sang trọng với những đường line “dát vàng”, thể hiện được đẳng cấp thượng lưu của tòa nhà.

Đôi điều về “ông trùm” đứng sau dự án nghìn tỷ

Sunshine Group là tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, với các sản phẩm tiêu biểu như: Sunshine Palace (Hoàng Mai – Hà Nội), Sunshine Riverside (Tây Hồ – Hà Nội), Sunshine Garden (Hai Bà Trưng – Hà Nội) và dự án chung cư Sunshine Center.

Sunshine Center tân cổ điển 5

Tập đoàn Sunshine Group đã gây dựng uy tín trong thị trường với số vốn đầu tư khủng vào các hệ thống và dự án, hợp tác với các tập đoàn nổi tiếng (công ty CP IDG Việt Nam, công ty CP đầu tư Phú Thượng, công ty CP ADG Holding, công ty CP Sao Ánh Dương, công ty CP tập đoàn Sunshine).

Hiện nay, Sunshine Group với tôn chỉ “Uy tín tạo nên sức mạnh: Nói Thực – Làm Thực – Tạo nên giá trị thực” từ đó mang đến những sản phẩm với chất lượng, từ đó đem lại nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư,và là người bạn đồng hành tin cậy với các đối tác, góp phần phát triển cộng đồng ngày càng chất lượng hơn.

Sunshine Center tân cổ điển 3

Với mong muốn mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng, các dự án của Sunshine Group đều được chăm chút tỉ mỉ trong thi công xây dựng và thiết kế. Vì thế, chung cư Sunshine Center nhanh chóng trở thành một trong những dự án được mong chờ nhất ở Tây Hà Nội, thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân thủ đô.

Kiến trúc tân cổ điển đặc trưng

Tòa nhà bao gồm 36 tầng lầu cùng với 4 tầng hầm, trong đó 3 tầng hầm được dùng làm nơi giữ xe cho cư dân căn hộ (mỗi hồ gia đình được 1 suất để ô tô và 3 suất để xe máy), còn 1 tầng được trưng dụng làm Bar Beer Club – nơi giải trí, thư giãn vào mỗi cuối tuần cho cư dân căn hộ.

Các căn hộ trong tòa nhà cũng rất đa dạng, từ diện tích cho tới phong cách thiết kế, có căn hộ có kiến trúc như một studio xinh xắn, nhỏ gọn; hoặc căn hộ Oficetel đa-zi-năng vừa làm văn phòng, vừa là nơi sinh sống; hay những căn Penthouse xa hoa với không gian rộng lớn,…giúp khách hàng thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

Hơn nữa, tất cả các nguyên vật liệu, trang thiết bị trong căn họ đều được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nhà đầu tư hàng đầu cả nước hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, bảo đảm chất lượng cuộc sống của người mua và gia đình tại Sunshine Center một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm: 3 lý do khiến bạn không thể bỏ qua Sunshine Center