Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua Eco Green Tower

Mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn thi công xây dựng, nhưng Eco Green Tower đã chứng tỏ được sức hút của mình khi nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân thủ đô, đặc biệt là ở phía nam Hà Nội. Vậy vì sao mà dự án này lại “hot” như thế, khiến không ai có thể bỏ qua được?

Vị trí vàng – trung tâm quận Hoàng Mai

Có địa chỉ tại số 1 Giáp Nhị – ngay đầu đường Trương Định, giao với đường Giải Phóng, không nói cũng biết dự án sở hữu vị trí thuận tiện như thế nào. Một vài ví dụ cụ thể như cách Hồ Gươm 4,5km; Đại học Bách Khoa 3,5km; bệnh viện Bạch mai 2,5km; Đại học Kinh tế Quốc dân 2,5km,… giúp cư dân nơi đây thuận tiện trong quá trình học tập và làm việc.

Ngoài ra, dự án chung cư Eco green Tower còn nằm ngay sau bến xe Nước Ngầm. Sau quyết định của Sở về việc thuyên chuyển các tuyến xe phía Nam từ bến xe Mỹ Đình về bến xe Nước Ngầm, cư dân lại càng thuận tiện hơn trong việc di chuyển đến các tỉnh, thành phố khác nhau, thay vì đi hơn chục cây số để tới bến xe Mỹ Đình, thì bây giờ chỉ cần đi bộ là đã có thể bắt được xe rồi.

Eco Green Tower 1

Dịch vụ để xe thông minh

Hiểu được nỗi khổ chung của những người ở chung cư về vấn đề không đủ chỗ gửi xe, chủ đầu tư Công ty cổ phần Sông Đà 1.01 đã thiết kế thêm 3 tầng là tầng 3 – 4 – 5 làm chỗ để xe thay vì chỉ một tầng hầm như trong các tòa nhà chung cư cũ. Ngoài ra chung cư còn sở hữu hệ thống gửi xe vô cùng thông minh và hiện đại, tiết kiệm tối đa công sức và thời gian của cư dân trong việc cất giữ xe.

eco green tower

Thang máy tốc độ cao, chất lượng tốt

Tại đây, cư dân có thể thỏa thích sử dụng hệ thống 4 thang máy Mitsubishi được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về, song song với hệ thống thang máy được sử dụng trong trung tâm thương mại và thang máy văn phòng.

Hệ thống gom rác hiện đại

Được thiết kế dựa theo những tòa chung cư tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống xử lý rác thải trong chung cư đều được sử dụng thang máy riêng (thay vì hệ thống rác ống cũ), bảo đảm không gian sống sạch sẽ cho cư dân.

Giá cả hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi

Với mức giá chỉ từ 21.6 triệu/mét vuông, Eco green Tower hiện đang là chung cư tầm trung có chất lượng tốt nhất với mức giá “mềm” nhất tại khu vực phía nam Hà Nội. Khi khách hàng có nhu cầu muốn mua căn hộ, có rất nhiều các chính sách ưu đãi đi kèm, như hỗ trợ vay vốn lên đến 70% với lãi suất cực kì thấp của ngân hàng TP Bank, cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

Để biết thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.