Phát triển hạ tầng đường quốc lộ – tín hiệu đâng xem xét cho những dự án mua bán nhà đất.

Tới năm 2030, VN sẽ có 21 trục đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Quy hoạch tăng trưởng mạng đường đại lộ Việt Nam đến năm 2020 , tới năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư đến năm 2030 được ước lượng 599,186 tỷ đồng.
Thủ tướng chính phủ vừa có xem xét phê chuẩn dự án quy hoạch – hoạch định tăng trưởng đường cao tốc – quốc lộ Việt Nam đến năm 2020 và lập kế hoạch định hướng đến 2030.
Cụ thể, mạng đường cao tốc – quốc lộ gồm các trục chính có trữ lượng xe cao , nối kết với hệ thống đường quốc bộ , hạ tầng kỹ thuật của các cách thức vận tải khác nhằm hoàn chỉnh, chủ động và hiệu quả các dịch vụ thương mại vận tải trong tăng trưởng kinh tế.

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Cùng với đó là tính nối kết với hệ thống đường quốc lộ của các quốc gia trong khu vực lãnh thổ, để có thể chủ động phối hợp, hội nhập khu vực lãnh thổ và quốc tế.
Theo ý kiến – quan điểm của Thủ tướng chính phủ , hoạch định mạng đường bộ cao tốc cấp quốc gia làm tiền đề – cơ sở để xác nhận nguồn vốn đầu cơ, diện tích đất và tiến đồ thực hiện các dự án BĐS đường bộ cao tốc từ nay đến năm 2020, năm 2030 và những năm tiếp theo.
Mục tiêu cuối cùng của việc quy hoạch – hoạch định nhằm hình thành hệ thống đường bộ cao tốc quốc gia, đảm bảo chắc chắn kết nối với những trung tâm tài chính huyết quản, những cửa khẩu chính, các đầu mối giao thông quan trọng yêu cần vận tải lớn. Trong khi đó sẽ coi trọng xây dựng tuyến đường quốc lộ Bắc Nam, ưu tiên các trục đường xa lộ nối các đô thị – thành phố lớn như HN, TP.HCM, Đà Nẵng và các khung đường ra cảng hàng không lớn.

bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Bên cạnh đó, tạo khả năng kết nối bền chặt với những phương thức vận tải cực kỳ hiện đại khác và hòa nhập với vùng lãnh thổ, quốc tế. Đường cao tốc được design riêng biệt nhưng mà cần phải chắc chắn kết nối với mạng đường nội bộ. Cùng với đó, mạng lưới hệ thống đường bộ cao tốc cũng góp phần xử lý ùn tắc giao thông đô thị, trước tiên là tại 2 nội thành lớn TP Hà Nội và TP.HCM.
Trên tiền đề dự báo nhu cầu vận tải, định hướng tăng trưởng phát triển kinh tế – xã hội tới năm 2030 của đất nước, định hướng tăng trưởng của 4 vùng kinh tế trọng điểm , chiến lược giao thông vận tải tới năm 2020 và định hướng quy hoạch tới 2030, hoạch định lại chính thức xác nhận mạng đường cao tốc – quốc lộ VN sẽ gồm 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

Dự án GoldSeason

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Trong đó gồm:
– Tuyến cao tốc quốc lộ Bắc – Nam gồm có tuyến cao tốc Bắc – Nam, phía Đông có tổng chiều dài 1,814 khoảng km và khung đường Bắc – Nam, hướng Tây độ dài 1,269 km.

– Hệ thống đường bộ cao tốc khu vực lãnh thổ phía Bắc gồm 14 trục đường phía tâm kết nối với TP Hà Nội, có chiều dài 1,368 km. Chi tiết – cụ thể, đường cao tốc – quốc lộ Hà Nội – Bắc Giang – Lạng Sơn có độ dài 143 km; Thành phố HN – Đất cảng Hải Phòng độ dài 105 km; TP Hà Nội – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có chiều dài 264 km; HN – Thái Nguyên có tổng chiều dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có chiều dài 43 km; Láng Hòa (Thành phố HN) – Thái Bình có chiều dài 26 km; Nội Bài (TP HN) – tỉnh Bắc Ninh – Hạ Long (tỉnh Quản Ninh) có tổng chiều dài 176 km; Hạ Long (QN) – Móng Cái (tỉnh Quản Ninh) có tổng chiều dài 128 km; ….
– Chuỗi hệ thống đường cao tốc – quốc lộ khu vực miền Trung và Tây Nguyên sẽ bao gồm 3 trục đường với độ dài 264 km, cụ thể bao gồm trục đường cao tốc – quốc lộ Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có tổng chiều dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Chuỗi hệ thống cao tốc khu vực lãnh thổ phía Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng toàn bộ 983 km. Chi tiết, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – phải Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; cần Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Chuỗi hệ thống đường vành đai cao tốc tại HN có khoảng vòng đai 3 có chiều dài 54 km, vòng đai 4 có tổng chiều dài 125 km, vòng đai 5 có tổng chiều dài 246 km; tại TP.HCM có vành đai 3 có chiều dài 89 km, vòng đai 4 có chiều dài 198 km.

Chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Tổng vốn đầu tư cho chuỗi hệ thống đường cao tốc tính tới năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ đồng, tới năm 2030 là 599,186 tỷ đồng và sau năm 2030 là 460,474 tỷ VNĐ.

Tổng diện tích đất dành tặng tiến hành xây dựng những tuyến đường cao tốc theo quy hoạch – hoạch định dự kiến là 42,043 ha, Trong đó diện tích đã chiếm dụng của những trục đường đang được triển khai xây dựngkhoảng tầm 8,688 ha, tổng diện tích cần bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự quy hoạch phát triển mạng đường giao thông làm cho nhiều dự án nhà đất như: Bán Căn Hộ De Capella, Imperial Plaza Giải Phóng và GoldSeason 47 Nguyễn Tuân.

Thị Trường nhà đất đầu đâu 2016 năng động hơn khi Doanh nghiệp (DN) CP đầu tư vốn Quốc Cường Land bung vào dự án bất động sản khu phức hợp dịch vụ – Dự Án Căn Hộ De Capella tại trung tâm tài chính Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella

Dự Án De Capella Lương Định Của gồm có 2 tháp cao 22 tầng gồm 19 tầng là căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp, 3 tầng dịch vụ thương mại và 2 hầm để xe , được xây dựng trên khuôn viên với diện tích 4.684.5 mét vuông.

Khoảng đất “vàng” cách T.T TP. HCM chỉ mất 6 phút

Dự Án De Capella Quận 2 nằm ngay tại địa điểm “tốt nhất” , là mặt đường trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (quận 2, TP Hồ Chí Minh), Căn Hộ De Capella Lương Định Của chỉ cách T.T quận 1 là khoảng 6 phút di chuyển, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần các hạ tầng cơ sở chức năng tiện ích vô cùng hiện đại như T.T dịch vụ thương mại Vincom Mega Mall, siêu thị Metro, Mạng lưới hệ thống Trường Quốc tế ACG… Đặc biệt trong sau này gần, De Capella trỏ thành tâm điểm của khu T.T tài chính Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Với những quyết tâm hoàn thành CSHT, giao thông đô thị để trong tương lai có thể trở thành KĐT hàng đầu của hướng Đông Sài Gòn, Q. 2 nhìn chung và Thủ Thiêm nói riêng đang là “chiếc bánh ngon” cho các đơn vị đầu tư quốc tế số một. các thương hiệu lừng danh trên toàn thế giới như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đang lần lượt xây dựng các công trình “khủng ”. Tiêu biểu là tòa tháp Empire City 86 tầng mới được tiến hành khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm dần dần trở lên thành điểm tới lôi cuốn cho đa số CĐT lớn nhất, uy tín chất lượng trong và ngoài nước

Vườn ngay trong lòng lòng phố

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Imperial Plaza

Bán Chung Cư Imperial Plaza – được tiến hành khởi công vào tháng 1/2015 và được cho là sẽ hoàn thành vào giữa năm 2017. Dự Án Chung Cư Imperial Plaza sang trọng này được đầu tư vốn nghiêm túc dưới sự hợp tác của một loạt đơn vị triển khai xây dựng những dự án bất động sản số một nội địa và nước ngoài như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về design cao cấp của Imperial Plaza

Tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp phối hợp những thương mại tại Imperial Plaza Giải Phóng được đầu tư vốn xây dựng trên khu đất hơn 4,2ha, nằm ở tại Q. Thanh Xuân – khu vực được xem là thánh địa của phân khúc nhà đất sang trọng TP Hà Nội hiện tại.

Đáng chú ý là, trong số tổng diện tích của dự án bất động sản, đơn vị đầu tư HBI đã phần tổng diện tích hơn 10.000m2 cho khuôn viên xanh, cùng các khu tiện nghi ngoài trời.

Không gian sống ở Imperia Garden bởi vậy đạt được sự tinh tế về thẩm mỹ, hài hòa giữa tự nhiên và không gian cấu trúc tổng quan, góp phần điều hòa không khí và tối đa hóa uy tín chất lượng sống của các cư dân tương lai.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *