Sky Park Residence và những điều bạn chưa biết

Được mệnh danh là căn hộ “vạn người mê” tại trung tâm kinh tế mới của thủ đô – quận Cầu Giấy, Sky Park Residence nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng nhờ những ưu thế vượt trội. Tuy nhiên, dự án vẫn còn một số bí mật mà ít người có thể nhận ra được.

Di chuyển khó khăn trước và sau các ngày lễ lớn

Tọa lạc tại số 3 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Sky Park Residence có ưu thế rất lớn trong giao thông khi gần với các tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất khu vực phía tây thủ đô: Tôn Thất Thuyết, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Vành đai 3, đường cao tốc trên cao,…và gần với tuyến đường sắt Ga Hà Nội – Nhổn đang trong quá trình xây dựng và sắp được hoàn thành trong tương lai gần.

Sky Park Residence 6

Như vậy, không khó để nhận ra, từ vị trí của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố (tuyến đường Xuân Thủy – Cầu Giấy hoặc Phạm Văn Đồng – Trần Quốc Hoàn,..) hoặc các khu vực xung quanh.

Tuy nhiên, còn một số “vấn đề nho nhỏ” mà chủ đầu tư chưa đề cập tới cho khách hàng: vô cùng khó di chuyển vào các dịp nghỉ lễ như quốc khánh, 30/4 – 01/5, tết âm lịch,…Vì sao ư? Việc gần với các tuyến đường huyết mạch có thể thuận tiện trong di chuyển, nhưng Phạm Hùng và Phạm Văn Đồng thường là những con đường có “điểm đen giao thông”, đặc biệt là đường Phạm Hùng. Gần với bến xe Mỹ Đình, việc tham gia giao thông vào trước và sau các dịp nghỉ lễ dài ngày, gây khó khăn cho cư dân.

Sky Park Residence 7

Không gian sống trong lành

Quận Cầu Giấy là một trong những khu vực của thủ đô Hà Nội chịu hậu quả nghiêm trọng nhất của ô nhiễm môi trường. Rất nhiều các công trình cộng đồng, các dự án bất động sản lớn nhỏ xuất hiện xung quanh quận Cầu Giấy, khiến cho không gian sống tại đây luôn trong tình trạng “mờ mờ ảo ảo” vì khói bụi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cho con người.

Sky Park Residence 8

May mắn, Sky Park Residence lại tọa lạc tại vị trí được bao bọc bởi rất nhiều “lá phổi xanh” của thành phố: gần với công viên Cầu Giấy, công viên Yên Hòa và giáp với hồ điều hòa diện tích lên tới 32 héc-ta, góp phần lọc không khí khu vực, mang đến không gian sống trong lành, tinh khiết cho cư dân. Đương nhiên là không thể so sánh được với các khu vực ngoại thành, nhưng xét ở quận Cầu Giấy, dự án là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân mong muốn sở hữu cuộc sống hiện đại và gần gũi với môi trường, đồng thời còn giúp tăng cường sức khỏe một cách tốt nhất.

Xem thêm: Sở hữu cuộc sống vẹn toàn tiện ích với Sky Park Residence