Sở hữu Green Town Bình Tân, nhận ngay quà khủng

Hiện đang là một trong những dự án nhận được sự quan tâm nhiều nhất tại khu vực phía tây thành phố Hồ Chí Minh, Green Town không chỉ là mái ấm tuyệt vời để xây dựng gia đình mà còn đem đến những phần quà giá trị lớn về cả vật chất và tinh thần cho khách hàng.

Quà tặng giá trị cho chủ nhân căn hộ

Mặc dù sở hữu mức giá “mềm” hơn hẳn so với các dự án chung cư bất động sản khác trong cùng khu vực, Green Town vẫn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu một mái ấm chất lượng và tiện nghi bậc nhất. Với mức giá 16.5 triệu/mét vuông đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và các trang thiết bị trong căn hộ, tương đương mức giá khởi điểm là từ 800 triệu/căn hộ.

Khu căn hộ Green Town 1

Thế nhưng, khách hàng có thể không tốn nhiều chi phí như vậy để có thể mua nhà. Vì sao ư? Chính sách chiết khấu lên tới 6% sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể, cụ thể như sau:

  • Khách hàng thanh toán sớm 50% giá trị căn hộ ngay sau khi xác nhận thỏa thuận và ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 4% giá trị căn hộ (tương đương được giảm từ 32 – 61 triệu).
  • Khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ ngay sau khi xác nhận thỏa thuận và ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 5% giá trị căn hộ (tương đương được giảm từ 40 – 76 triệu).
  • Khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ ngay sau khi xác nhận thỏa thuận và ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 6% giá trị căn hộ (tương đương được giảm từ 48 – 91 triệu).

Như vậy, khách hàng có thể được chiết khấu lên tới 100 triệu đồng, chưa kể còn nhận thêm phần chiết khấu cực khủng khi mua từ 2 căn hộ trở lên.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội sở hữu một xe máy Honda SH Mode và rất nhiều các phần thưởng giá trị khác: điện thoại iPhone 7 plus, tủ lạnh Toshiba, chỉ vàng SJC,…khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng khi mua nhà.

Đôi điều về Green Town Bình Tân

Là dự án sở hữu nguồn vốn 100% nước ngoài, Green Town được xây dựng dựa theo những tiêu chí khắt khe bậc nhất về xây dựng căn hộ chất lượng tại Hàn Quốc, bảo đảm về nhu cầu sống hiện đại – tiện nghi – gần gũi với thiên nhiên của khách hàng.

Khu căn hộ Green Town 3

Dự án còn mang đến cuộc sống chất lượng tốt nhất cho cư dân thông qua các dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp: trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi – giải trí, khu ẩm thực, khu thể thao, khu tiện ích cộng đồng,…

Xem thêm: Green Town Bình Tân – sự lựa chọn hàng đầu dành cho giới trẻ