Sơ lược tổng quan về chung cư 89 Phùng Hưng, HH4 Linh Đàm và khu căn hộ Vista Verde

1. Chung cư 89 Phùng Hưng

Dự án 89 Phùng Hưng bao gồm 35 tầng trong đó là có 3 tầng hầm để xe và 5 tầng dành cho trung tâm thương mại , dự án tòa chung cư này có đầy đủ tiện ích khu dân cư văn minh – thân thiện.
Mặt chính của tòa nhà nằm tại vị trí nhìn ra đường Phùng Hưng, hệ thống giao thông liền mạch và hoàn chỉnh, dự án gần Bệnh viện 103, Viện Bỏng Quốc Gia và đại học Hà Nội; dự án cũng gần khu đô thi Xala; Học Viện Quân Y….

Chung cư 89 Phùng Hưng tọa lạc ở nơi tập trung dân cư đông đúc với trình độ dân trí cao , an ninh trật tự ổn định. Nhìn chung, đời sống về kinh tế, văn hóa xã hội và giải trí của nhân dân ở đây khá cao. Nơi đây là cầu nối các hệ thống trường Đại học lớn của khu vực Miền Bắc , trung tâm văn hóa giải trí, các sân vận động, câu lạc bộ TDTT, trung tâm mua sắm.

 

Phối cảnh Chung cư 89 Phùng Hưng

2. Chung cư HH4 Linh Đàm

Chung Cư HH4 Linh Đàm CĐT tung ra thị trường mức giá phù hợp nhất đối với các hộ gia đình muốn mua nhà hiện nay. Khi mua chung cư này, khách hàng được hưởng điều kiện vay vốn, gói vay hỗ trợ mua nhà 30.000 tỷ VNĐ, vì thế tổng giá trị căn hộ mà người mua nhà phải trả chỉ từ 700 – 1 tỷ đồng , sự ưu đãi này hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của phần lớn các hộ gia đình có thu nhập bình dân muốn sở hữu 1 căn hộ riêng mình.
– Tòa chung cư HH4 Linh Đàm cũng là một trong những dự án nhà Chung cư giá rẻ mà lại nằm tại một trong những vị trí đắc địa, không gian thơ mộng nhất ( sát bên cạnh hồ Linh Đàm )
– Thanh toán linh hoạt ,được chia ra làm 5 đợt, mỗi đợt thanh toán 20%

Phối toàn cảnh Chung cư HH4 Linh Đàm

3. Khu căn hộ Vista Verde
Khu căn hộ Vista Verde tọa lạc tại vị trí : dự án nằm ngay Trung Tâm Hành Chính Mới Quận 2 , TP Hồ Chí Minh; giáp mặt tiền đường Đồng Văn Cống, gần Trục đường kết nối giữa Vành Đai Phía Đông và Đại Lộ Đông Tây.

Khu căn hộ Vista Verde được xây dựng tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Đây là khu căn hộ có chất lượng cao đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng một trải nghiệm mới về cuộc sống hiện đại.
Căn hộ Vista Verde đa dạng với nhiều mẫu căn hộ: các căn hộ tiêu chuẩn từ 1 đến 3 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn, các căn hộ thông tầng…
Phương thức thanh toán nhanh gọn nhất cho khách hàng.
Có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn được áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng.