So sánh chung cư one18 Ngọc Lâm với dự án xung quanh

Hiện nay các dự án bất động sản phía Đông Bắc Thủ đô đã trở nên thu hút hơn ở phân khúc căn hộ tầm trung, giá rẻ bởi nó có lợi thế nằm ở vị trí gần trung tâm thành phố, nhất là tại khu vực quận Long Biên – một trong những cửa ngõ phát triển nhộn nhịp nhất thủ đô.

Không phải ngẫu nhiên mà những dự án của các chủ đầu tư của giới bất động sản đều được xây dựng tại địa bàn này như dự án Eco City, Him Lam Thạch Bàn, Ruby City, dự án Happy Star, Ecohome Phúc Lợi, dự án Mipec Riverside, Berriver Long Biên, One 18 Ngọc Lâm…

Tọa lạc tại số 298 Ngọc Lâm, dự án One 18 lại tiếp giáp đại lộ Nguyễn Văn Cừ đang rất được chú ý bởi nhiều lợi thế hơn hẳn so với các dự án xung quanh (Mipec Riverside, dự án Berriver Long Biên).

– Mipec Riverside: Có vị trí đắc địa cạnh cầu Long Biên, với 3 mặt dự án tiếp giáp với các phố Long Biên I, Long Biên II và con đê Ngọc Thụy, nhìn ra cây cầu Long Biên, sông Hồng và cả khu phố cổ. Quy mô dự án này khá lớn, gồm hai tòa tháp cao đến 35 tầng với 3 tầng để xe và 5 tầng thương mại. Tuy nhiên, Mipec Riverside có giá bán rất cao 36 triệu/m2 (1,9 tỷ đến 4,9 tỷ một căn).

– Berriver Long Biên: Tọa lạc tại số 390 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội và nó chỉ cách hồ Hoàn Kiếm hơn 3km, Berriver Long Biên cũng có một vị trí rất thuận lợi, gần với các trục đường lớn như Nguyễn Văn Cừ, đường Nguyễn Sơn, Cầu Vĩnh Tuy, Đường 5,… Quy mô là 30.000m2 gồm 5 tòa tháp chiều cao 20 tầng và có 2 tầng hầm. Giá bán căn hộ Berriver Long Biên cũng từ 30 triệu/m2.

Trong khi đó, dự án chung cư One18 Ngọc Lâm cũng sở hữu vị trí đắc địa mà giá bán lại rẻ hơn so với 2 dự án trên (Chỉ từ 27 triệu đồng/m2). Vị trí Chung cư One 18 lại hội tụ đủ yếu tố tam cận “ Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận Lộ” mang đến sự thịnh vượng, bình an cho thế hệ chủ nhân tương lai của dự án. Cư dân sẽ chỉ mất 5 phút để di chuyển là có thể tận hưởng được các tiện ích chất lượng: trung tâm thương mại Savico, TTTM AEON Mall Long Biên,… và vài phút di chuyển là tới khu vực nội đô. Đặc biệt, dự án có tầm nhìn cực thoáng khi phía Tây có tầm nhìn ra sông Hồng đầy thơ mộng, phía Đông lại hướng ra công viên Gia Lâm và hồ Cầu Tình, phía Bắc thì ôm trọn khung cảnh hồ Tai Trâu.

Quy mô chung cư Ngọc Lâm gồm có tòa nhà 1 tòa 18 tầng , gồm 03 tầng hầm xe; 2 tầng khối đế được bố trí là khu trung tâm thương mại, khu văn phòng, phía trên là dành cho khu căn hộ chung cư. Điểm nổi bật nhất mà dự án Mipec Riverside và Berriver Long Biên không có được là: Lần đầu tiên, hệ thống tiện ích công nghệ đã được áp dụng tại dự án One 18 (công nghệ Eo T – Everything on Technology).

Cùng với dự án Mipec Riverside, Berriver Long Biên, tiện ích của One 18 Ngọc Lâm đã tạo nên một khu vực mới vô cùng năng động, nhộn nhịp tại quận Long Biên.

………….

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Chung cư Mipec Highrise