Sunshine Riverside và vị trí “long chầu hổ phục”

Những dòng sông lớn đều mang trong nó sứ mệnh là tạo dựng giá trị vô giá về lịch sử, kinh tế & đô thị. Nếu TP.HCM chú trọng phát triển dọc bên bờ sông Sài Gòn thì Đà Nẵng lấy Sông Hàn làm trung tâm của đô thị. Còn đối với thủ đô Hà Nộ, sông Hồng là sông mẹ, hàng ngàn năm bù đắp phù sa để tụ bồi vượng khí, chảy qua khu vực của Tây Hồ chạm vào thế đất mạch “long chầu hổ phục”. Theo xu hướng thì nơi đây được đánh giá là khu có vị trí “vàng” cả về phong thuỷ lẫn cơ sở hạ tầng.

quyhoachnhattan

Cú hích “bứt phá” từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Khu Tây Hồ Tây nổi bật trên thị trường địa ốc Hà Nội là 1 khu hút rất nhiều tên tuổi đại gia lớn, với con số lên đến hàng tỷ USD. Cầu Nhật Tân, đường Võ Chí Công chính thức thông xe, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài cũng sắp tới ngày về đích, siêu dự án BDS khu đô thị Tây Hồ và Giai đoạn 3 của KĐT Ciputra (The Link 345 Ciputra) cũng bắt đầu tái khởi động… đang ngày ngày thổi sức hút mới mẻ vào các dự án khu vực này.

Bên đầu cầu Nhật Tân, 2 bên đường Võ Nguyên Giáp đi ra sân bay Nội Bài, quy hoạch xây dựng 2 bên tuyến Nhật Tân – Nội Bài tỷ lệ 1/500, đoạn 1; đoạn 2 và đoạn 3 được công bố. Đặc biệt, quy hoạch này xác định tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài chính là trục động lực phát triển kinh tế vô cùng quan trọng của khu vực, nhằm liên kết & phát triển tổ hợp hệ thống trung tâm tài chính ngân hàng, các trung tâm thương mại, khách sạn, các bệnh viện cao cấp, các công trình văn hóa, khu nhà ở căn hộ cao cấp. Đây là không gian trọng yếu để nối kết trung tâm Thủ đô và không gian cửa ngõ hàng không quốc gia – nơi tạo lập trung tâm dịch vụ công cộng mới của Thủ đô gắn kết với không gian mở của phía Bắc và hệ thống không gian xanh cùng mặt nước.

sunshine-riverside

Chung cư Sunshine Riverside sừng sững bên bờ Hồ Tây

Khu đô thị Ciputra hẳn không còn xa lạ với cư dân Hà Nội và các nhà đầu tư bởi đây là KĐT quốc tế đầu tiên và  cũng lớn nhất Hà Nội hiện nay. Khu đô thị này có tổng diện tích 301 hecta, được xây dựng & phát triển dựa trên mối tương quan giữa không gian đô thị & môi trường tự nhiên, tạo nên thành phố đa chức năng, không gian lý tưởng đáp ứng nhu cầu về nhà ở, thương mại, du lịch, vui chơi giải trí đẳng cấp nhất khu vực miền Bắc.

Khu đô thị này phía Tây Bắc Hà Nội và được đánh giá là KĐT kiểu mẫu chất lượng bởi các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn quốc tế. Với hạ tầng đồng bộ, tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, Ciputra Hanoi đã tạo nên không gian sống lý tưởng. Tuy nhiên, trong nhiều năm nay, tiểu dự án BĐS thuộc KĐT Ciputra  có ghi nhận khan hiếm nguồn cung nhất là phân khúc cao cấp.

Thời điểm cuối 2016 dự báo sẽ có siêu dự án “Tổ hợp chung cư” cao cấp hạng sang, mang phong cách tân cổ điển ra mắt, vị trí liền kề đẹp nhất trong quy hoạch khu đô thị Ciputra Hanoi. Giới chuyên gia dự báo, đây là dự án “bom tấn” mang yếu tố bất ngờ đối với thị trường Hà Nội, nhưng do sự thận trọng của phía chủ đầu tư trong công tác chuẩn bị, cho nên dự án Sunshine Riverside sẽ gây tiếng vang lớn khi công bố chính thức.

……..

Tin BĐS liên quan:

Bán chung cư Rivera Park Hà Nội