Tại sao nên chọn lựa Motropolis Liễu Giai

4 Lý do nên chọn lựa Motropolis Liễu Giai

 

I. Vị thế đắc địa để cư ngụ & đầu cơ Vinhomes Metropolis

Nằm trên trên mặt đường Liễu Giai – 01 trong các con đường đẹp nhất HN với design hiện đại, đẳng cấp cùng tính năng tiện ích đồng bộ & khép kín. Khách quan mà nói Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) có được một địa điểm đặc biệt đắc địa với quan sát bắt mắt, rộng mở. Nghiên cứu phong thủy: Vinhomes Liễu Giai còn là vùng đất địa linh hào kiệt với thế đất tốt, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, bên hữu là Hồ Tây, phía trước là hồ Thủ Lệ, phía sau là hồ Giảng Võ và tứ phía là khu nhân sinh đông đảo, có năng lực dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

Ảnh tổng quát về không gian của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Và với việc sở hữu vị trí hoàn hảo nhất Thành phố Hà Nội, nơi trung tâm hoạt động chính trị trong và ngoại quốc. Vinhomes Motropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ là lựa chọn số một cho người tiêu dùng cả về đầu tư lẫn mong muốn nhà để ở thực, đ.biệt là sẽ thu hút người sử dụng ngoại quốc. Bên cạnh đó, với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) & những đầu tư của Vingroup chủ đầu tư liên tiếp làm chủ cải thiện chất lượng sống ở những khu đô thị & tổ chức các h/động cộng đồng liên kết tạo môi trường sống văn minh, cộng đồng tinh hoa hội tụ.

II. Quy hoạch HTKT đồng bộ & hoàn chỉnh

 

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Hình ảnh mô tả về không gian của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tất cả các dự án của Vinhomes đếu được đầu cơ các h.thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện bao gồm HT điện, nước, internet, cầu thang máy và đặc biệt h.thống vườn hoa, cây xanh, k/gian xanh đến 70%. Song song với đó tới với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) những dịch vụ gắn liền với tên hiệu Vinhomes là bãi gửi xe hiện đại, Vinmec hospital, trường học liên cấp Vinshool & trung tâm thương mai trong lòng đất… Điều này giúp người dân các dự án của Vinhomes có sinh hoạt tiện ích trong khu vực sống của họ mà không phải đi xa khỏi dự án. & với Vinhomes Motropolis cũng tương tự như vậy. Khách quan nói, Vingroup là một trong những tập đoàn chất lượng & có tên hiệu. Điểm ưu việt của những dự án bất động sản của Vinhomes luôn luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng, h-thống hạ tầng cơ sở, tiện nghi đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội.

III. Cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh, giàu sang

 

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một số hình ảnh mô phỏng về không gian của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Là sản phẩm nhà định cư đẳng cấp nên đối tượng người dùng và sở hữu các sản phẩm địa ốc của Vinhomes Motropolis Liễu Giai đều là tấng lớp người giàu có, doanh nhân tạo ra giá trị lớn cho khu thành phố tạo môi trường sống tuyệt vời. Với h-thống tiện ích đồng bộ đóng kín từ giải tria, mua sắm g/trí với các thương hiệu VinMart, rạp chiếu phim tiên tiến, bể bơi ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, tiện ích giám sát chất lượng và hệ thống an ninh giám sát 24/7… khi đồng nhất, Vinhomes Liễu Giai sẽ là KĐT đáng sống bậc nhất ở kv trung tâm thủ đô HN. Bên cạnh chất lượng sống số 1, Vinhomes Motropolis Liễu Giai cũng là nơi kiến tạo 1 cộng đồng người dân văn minh & sang trọng, thông qua rất nhiều sự kiện gắn kết các chủ nhà tương lai. Với design cực kỳ tiên tiến, phóng khoáng, nơi ánh sáng thiên nhiên chàn hòa với đời sống thường ngày, ngay chính căn hộ chung cư của mình, Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) chắc chắn sẽ làm hài lòng đối với cả những người mua kỹ tính nhất.

IV. Thời cơ đầu cơ sinh lời cao & định cư tuyệt vời

Có được căn hộ chung cư(CHCC) tại Vinhomes Motropolis Liễu Giai, dù là chủ đầu tư hay là người mua ngoại quốc cũng đều mang đến tổng trị giá về chất lượng cuộc sống cũng như giá trị sinh lãi tăng dần đều trong tương lai. Sự tối ưu trong những dự án của Vinhomes chính là bởi thiết kế đẹp và sang trọng. Tiếp bước các thành công tốt đẹp đó, tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, thương mại và văn phòng Vinhomes Motropolis Liễu Giai sẽ được xây dựng với design sắc sảo, sang trọng tuy nhiên vẫn nhẹ nhàng với tự nhiên & kiến trúc đương đại với mục đích mang đến cho dân cư một đời sống tiên tiến, thư thái. Sự phối kết hợp đẹp giữa không gian trong nhà & ngoài trời có sự tối ưu hóa cho sự gắn kết với tự nhiên. Trong mối kết nối tổng thể, design của Vinhomes Liễu Giai chinh phục khách hàng bằng sự đẹp, sang trọng, với những thiết bị nội thất tiên tiến. Ngoài Vinhomes Metropolis thì Hà Nội Center Point cũng đang rất được quan tâm

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Nhờ kiến trúc hạ tầng đồng bộ và đồng nhất sẵn có, vùng nội thành Vinhomes Liễu Giai mang tới cho cư dân 1 đời sống tính năng tiện ích toàn diện chuẩn 5 sao với chuỗi tính năng tiện ích được thiết kế hiện đại và đồng bộ bao gồm: Bệnh viện quốc tế, hệ thống giáo dục đạt chuẩn, trung tâm thương mại hóa, hồ bơi 4 mùa, khu vực vui chơi giải chí, chuỗi tiện nghi liên hoàn, khu vực tập gym, spa, yoga… hầu hết đều được thỏa mãn luôn trong nội khu vực của dự án Vinhomes Motropolis. Chính những tiện nghi đẹp này, trong tương lai sẽ không chỉ là môi trường sống hoàn hảo mà còn mang tới trị giá đầu cơ sinh lãi hấp dẫn đối với Vinhomes Motropolis Liễu Giai.
Nếu bạn ở TP Hải Phòng Chung cư Vinhomes Riverside

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *