Thị trường nhà đất Việt Nam sẽ tăng trưởng phát triển tích cực năm 2016?

Trong báo cáo – thống kê khảo sát nhận định về thiên hướng thị trường bất động sản trong đâu 2016 sẽ có được tiếp tục tăng trưởng phát triển lớn mạnh tuy rằng vẫn có mặt một số mặt hạn chế.

dự án De Capella

Hình ảnh tổng quát về của căn hộ De Capella Lương Định Của

Ngay sau các chính sách kinh tế – tài chính hiệu quả của nhà nước trong năm 2013 – 2014, nền kinh tế vĩ mô của Việt Nam đã có sự thay đổi theo chiều hướng tốt một cách rõ rệt . Tất cả các phân cấp bất động sản đều có sự bình phục tích cực, đáng để ý nhất là phân khúc nhà để ở.

Những cách tân về chuỗi hệ thống pháp lý tiếp tục được áp dụng và giúp thị trường tăng trưởng phát triển bền vững hơn. Với chu trình phát triển đối lập với những nước trong vùng lãnh thổ, trong năm nay, Việt Nam có các tiến triển vươt bậc hơn so với những quốc gia láng giềng.

Thị trường bất động sản nhà ở – tăng trưởng vốn dài hạn.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Biên độ hiện đại hóa nhanh, quy mô hộ dân cư sinh sống giảm xuống và tầng lớp tri thức trẻ sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu sở hữu căn hộ riêng tại VN trong trong năm 2016. Những giao động kinh tế có thể có khả năng được xem như là bất trắc chủ yếu trong thời gian ngắn , Tuy thế mong muốn nhà ở đã gia tăng của cấp bậc trung lưu đã và đang là thiên hướng lâu dài. Luật nhà ở sửa đổi hiện đã chấp thuận những nhà đầu tư ngoại quốc có thể tham gia vào mảng nhà để ở, giúp một phần hỗ trợ cho sự tăng trưởng của thị trường, mà trong khoảng thời gian trước chủ yếu đến từ tới từ nhu cầu nội địa .

Phân cấp nhà lô phố và biệt thự tại thành phố Thành Phố Sài Gòn và TP Hà Nội có cung ứng bất động sản nhiều và tỷ lệ tiêu thụ khá là tốt trong năm nay. Những hàng hóa hiện nay tương đối là đa dạng và thỏa mãn mong muốn của người mua. Nguyên nhân là bởi những chủ đầu tư đã và đang cạnh tranh khá gay gắt – khốc liệt về khá là nhiều thị phần và mở bán những sản phẩm hàng hóa: biệt thự và nhà phố với chức năng tiện ích cả gói, gồm có cả khu chăm sóc sức khỏa và những tiện ích nhằm trợ giúp dành tặng người cao tuổi .

Phân khúc này cũng được hưởng lợi ích một loạt từ những thay đổi của CSHT và các liên kết mới, giúp thu nhỏ khoảng cách của khu vực lãnh thổ ngoại thành với trung tâm thành phố. Tiêu biểu là Bán chung cư GoldSeason

Bán lẻ – tăng trưởng những mô hình mới

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Chung cư GoldSeason

Thị trường BĐS bán rời đã tăng trưởng khá sôi nổi khi những CĐT trong và ngoài nội địa cạnh tranh khá khốc liệt trong thị trường luôn luôn thay đổi mau chóng này.
Tính chung cả năm Ất Mùi, tổng ý nghĩa – giá trị bán buôn bán lẻ hàng hóa và thương mại tiêu dùng tại Việt Nam có xu hướng tăng khoảng tầm 9.5% so với cùng thời điểm năm trước , một trong những tốc độ phát triển cao nhất trên khăps năm châu . Chúng ta cũng đã chứng kiến một loạt những hoạt động mua bán & sáp nhập diễn ra trong phân cấp bán lẻ trong năm 2015 này.
Trong năm 2016, sẽ có thêm nhiều mặt bằng song song những mô hình bán xỉ lẻ mới.

Văn phòng – giá thuê tăng mạnh

dự án De Capella

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của bán căn hộ De Capella

Nhu cầu văn phòng tại Thành Phố Sài Gòn đã và đang tăng nhiều , dẫn đến sự thiếu thốn về cung ứng bất động sản trong vài năm đến. Thị trường BĐS mảng văn phòng được kỳ vọng sẽ có sự tăng thêm về giá giao bán , cho mướn. Điều này sẽ là lợi thế cho những đơn vị đầu tư nhưng ảnh hưởng không tốt với khách thuê mướn. Do đó, khách mướn được khích lệ để có phương án chuyển đổi mặt bằng sớm khi giá thuê có sự cập nhâth . thị trường văn phòng tại Thành phố HN có một số những dấu hiệu cải tiến, nhưng thường nhật sẽ đi sau TP Hồ Chí Minh trong chu trình bất động sản.

Căn Hộ De Capella, Chung Cư Imperial Plaza và Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân: một vài DA có nhiều sự kiện trong tuần qua.

SỰ KIỆN mở bán & khai trương dự án De Capella.

dự án De Capella

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của bán căn hộ De Capella

Sự kiện mở bán và mở cửa căn hộ mẫu Dự Án Căn Hộ De Capella công bố chính thức được ấn định ngày 16/1/2016, nhiều khuyến mãi, Đặc biệt khi quý khách hàng tham gia giao dịch mua bán thành công tại chính sự kiện .
Khoảng thời gian : 8h – 11h
Chương trình bán hàng: khuyến mại vô cùng đặc biệt, chỉ có trong ngày đưa vào thị trường:
Chiết khấu lên tới 9%
Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 dành cho quý khách hàng mua sỉ.

Nhiều phần thưởng hấp dẫn khác
Ngay sau khi thông tin dữ liệu về dự án De Capella được truyển bá, thị trường BĐS nhà đất Việt Nam thật sự chính thức có thêm một “nguyên tố” mới được dự đoán sẽ làm “nóng” phân khu căn hộ chung cư sang trọng tại khu tài chính Thủ Thiêm, Q. trong suốt năm 2016. Trước sự đón nhận khả quan của thị trường bất động sản, Quốc Cường Gia Lai ban bố ngày 16/1 sắp đến sẽ đưa vào thị trường dự án bất động sản.

căn hộ De Capella

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella

Trong khuôn khổ sự kiện, căn hộ chung cư mẫu dự án bất động sản cũng được khai trương nhằm giúp cho khách mời có cơ hội trải nghiệm thực tiễn quang cảnh sống đẳng cấp De Capella. phong cách Scandinavi thời thượng, thiết bị – nội thất design tinh tế , cách bài trí đặc sắc – ấn tượng bảo đảm sẽ làm bằng lòng những người mua nhà yêu cầu cao nhất.
Khác biệt hơn nữa, trong riêng ngày đưa vào thị trường, khi người mua nhà hoàn tất thủ tục đặt cọc sẽ có được các ưu đãi “khủng”: Chiết khấu lên đến 9% (tùy cách thức giao dịch mua bán); Chiết khấu 1% căn thứ 2 cho khách hàng mua sỉ ; Voucher trị giá 20 triệu ứng dụng cho toàn Hệ thống các dự án bất động sản do Quốc Cường Gia Lai đang khai triển bán cùng những phần quà có ý nghĩa – giá trị khác.
Để trở thành khách mời cho sự kiện, quý khách vui lòng liên lạc: 0903030768.

HBI tri ân người mua nhà đã chọn lựa Imperia Garden

Trong ngày 23/8/2015 đến đây, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Thành phố HN, CTCP HBI – đơn vị đầu tư chung cư Imperial Plaza , sẽ tổ chức chương trình “Tri ân cư dân Imperia Garden” với nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng ý nghĩa – giá trị dành cho những người mua nhà đã mua căn hộ tại tổng hợp căn hộ chung cư cao cấp và khu liên hợp chức năng tiện ích khép kín Imperia Garden.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về thiết kế hiện đại của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng – Đa số những quý khách hàng đã mua bán chung cư Imperial Plaza khi đến tham dự trong buổi lễ sẽ có được nhận ngay nhiều quà tặng ý nghĩa – giá trị và ý nghĩa từ nhà đầu tư HBI.

Cùng với đó, tại sự kiện, các quý khách hàng đặt mua mới Imperial Plaza Giải Phóng sẽ có cơ hội tham gia rút thăm may mắn trúng thưởng để có cơ hội trở thành chủ nhà của các chuyến “du lịch và trải nghiệm những khu vườn lừng danh thế giới”.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *