Thiết kế hiện đại căn hộ 2 phòng ngủ của Eco Green Tower

Tọa lạc ngay trung tâm quận Hoàng Mai, thu hút được lượng lớn sự quan tâm của người dân thủ đô nhờ sở hữu các dịch vụ tiện ích hoàn hảo cũng như kiến trúc hiện đại, Eco Green Tower hiện đang “làm mưa làm gió” trong thị trường bất động sản.

Với diện tích đa dạng, dao động khoảng 2 -3 phòng ngủ, hãy cùng tìm hiểu căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại của dự án.

chung cư Eco Green Tower 1

Căn hộ loại C diện tích 85m2

Được thiết kế vuông vắn với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và khu vực phòng ăn được kết nối liên hoàn với nhau, chủ đầu tư mong muốn mang lại cho bạn và gia đình không gian sống thoáng mát, rộng rãi và phóng khoáng bậc nhất, nhận được nguồn ánh sáng và các cơn gió tự nhiên một cách trọn vẹn nhất. Diện tích các phòng trong căn hộ như sau:

Phòng khách và phòng ăn: 34.58 mét vuông.

Phòng ngủ 1: 12.86 mét vuông.

Phòng ngủ 2: 13,17 mét vuông.

Phòng bếp: 6.39 mét vuông.

Phòng vệ sinh chung: 3.57 mét vuông.

Phòng vệ sinh riêng: 4.37 mét vuông.

Logia: 6.9 mét vuông.

Trong đó, cửa ra vào căn hộ đối diện với vách nhà vệ sinh, được cách điệu thành giá để đồ, bàn ăn và phòng khách được kết nối trực tiếp với nhau, tạo nên không gian trống rộng lớn trong căn hộ. Chủ thầu xây dựng dự án – một trong những doanh nghiệp uy tín bậc nhất trong thị trường bất động sản nói riêng và xây dựng nói chung – Công ty xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển đô thị UDIC đã vận dụng được các khoảng không gian trống trong căn hộ một cách vô cùng hợp lý và khoa học:

chung cư Eco Green Tower 4

  • Khu vực bếp nằm giữa hai phòng ngủ, vừa cách âm, vừa tạo sự thông thoáng cho căn bếp và sự riêng tư giữa các phòng.
  • Hai nhà vệ sinh được xây dựng sát nhau, tránh được lỗi phong thủy thường gặp trong các căn hộ chung cư, giúp nguồn khí chiêu tài lưu thông dễ dàng hơn, không bị uế khí tác động xấu.
  • Bên cạnh bộ bàn ghế tiếp khách giữa căn hộ là ba khung cửa sổ cỡ lớn được xây dựng sát nhau, đem lại ánh sáng tự nhiên tràn ngập trong căn phòng, không chỉ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mà còn tiết kiệm năng lượng cho chủ nhân căn hộ.

Căn hộ loại G 81 mét vuông

Tương tự như căn hộ loại C, căn hộ loại G cũng sở hữu đầy đủ 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và khu vực phòng ăn được kết nối liên hoàn với nhau, trong đó diện tích từng phòng như sau:

Phòng khách và phòng ăn: 34.22 mét vuông.

Phòng ngủ 1: 12.86 mét vuông.

Phòng ngủ 2: 12,33 mét vuông.

Phòng bếp: 6.33 mét vuông.

Phòng vệ sinh chung: 3.69 mét vuông.

Phòng vệ sinh riêng: 4.5 mét vuông.

Logia: 4.48 mét vuông.

Được thiết kế với kiến trúc như căn hộ C, căn hộ G của Eco Green Tower cũng mang lại không gian sống hiện đại, rộng lớn và gần gũi thiên nhiên bậc nhất cho bạn và cả gia đình.

Xem thêm: Bật mí nguyên nhân Eco Green Tower thu hút được khách hàng