Thiếu quỹ đất Thị trường BĐS Sài Gòn khó phát triển dự án Chung cư cao cấp

Hồ Chí Minh – căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang nguồn cung chưa đủ cầu

Theo tình hình, giá của các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu kv trung tâm nhìn riêng đang ngày một đắt giá chưa từng có. Dù rằng như vậy, tuy nhiên có không ít những nhà đầu tư, người tiêu dùng vẫn nỗ lực chi ra 1 khoản tiền lớn để sở hữu cho mình các căn hộ này, đã dẫn tới thực trạng hụt nguồn cung. Đại diện Bán chung cư Vinhomes Ba Son tuy là dự án nhà Căn hộ chung cư sang trọng hạng sang đắt đỏ tuy nhiên chủ vừa ra mắt đã được bán hết trong lần 1.

Cạn nguồn cung đang tăng lên

Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Ảnh tổng quát về quy mô của Vinhomes Ba Son

Theo giống bẩm từ CBRE Việt Nam, trên thị trường BĐS tại Thành Phố Sài Gòn đang diễn ra tình trạng nguồn cung trở thành khan hiếm. Ngày nay, cả thành phố có gần khoảng 160 nghìn căn hộ với số dân là 10 triệu người được coi trọng ở những quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận 1 chính là nơi tập trung số lượng căn hộ chung cư cao cấp dầy đặc nhất với 392 căn.

Khi mà nước ta đang ngày một hội nhập & ph-triển thì con số người nước ngoài sang Việt Nam sống và làm việc cũng tăng mạnh hơn, cũng chính vì vậy dẫn tới mong muốn mua hoặc mướn căn hộ chung cư(CHCC) ngày một mạnh mẽ. Hơn nữa, TP.Hồ Chí Minh lại là trung tâm kinh tế của toàn quốc, trong khi cơn khát cho mướn căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng vẫn chưa hề được đáp ứng. Quận I vẫn luôn trở thành trung tâm quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư đang có ý định mua dự án căn hộ chung cư sang trọng. Cho dù là để ở hoặc là cho thuê mướn thì những căn hộ chung cư ở đây vẫn có 1 sức hút khỏe khoắn với giá bán đạt mức kỉ lục.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong vài năm trở lại đây khi thị trường bất động sản (BĐS) đang có khuynh hướng bình phục, thì sức hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp tại quận 1 lại càng trở thành hấp dẫn hơn khi mà lợi nhuận thu về luôn luôn đạt từ bảy tới 08%, đây là còn chưa kể đến các căn hộ chung cư có vị thế vàng sẽ tăng giá trị trong tương lai. Tuy rằng cảnh tượng cực kỳ hoàn hảo, nhưng mà vấn đề lại ở chỗ nguồn cung đang ngày một khan hiếm không phải bởi vì nguồn vốn mà vì quỹ đất ở đây đang ngày một bị thu bé hơn.

Năm 2016, tăng 20% tổng số lượng căn hộ chung cư đẳng cấp

Chung cư Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Ba Son

Tuy rằng thực trạng khan hiếm nguồn cung tại TP.Hồ Chí Minh đã xảy ra, nhưng mà theo nguồn tin từ hướng CBRE Việt Nam đã phỏng đoán, trong năm 2016 con số căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang & căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại cũng sẽ gia tăng 20% so với năm 2015.

Theo đó, những D/A xuất hiện trong năm nay cũng được mở rộng về mặt quy mô, từ số lượng ít, khan hiếm, cỡ nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ chung cư(CHCC) thì nay sẽ có sự đổi mới mới hoàn toàn với những dự án cực khủng có từ 200 đến 400 căn hộ chung cư(CHCC). đ.biệt, có các dự án hạng sang lên đến hơn một nghìn căn hộ khẳng định sẽ hình thành cơn sốt mới trên thị trường bất động sản (BĐS).

Một căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại thường được đánh giá bởi những nhân tố như vị trí mĩ mãn, tiện ích vượt trội, thiết kế căn hộ linh hoạt, hướng nhìn hoàn hảo, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì khoảng rộng nhà đang có sự thu hẹp lại chứ không rộng trên 100 m2 như trước kia.

Miền Bắc cũng tương tự khi rất nhiều dự án nhà chung cư sang trọng như Bán chung cư Hà Nội Center Point, VVinhomes Metropolis cũng không hài lòng được mong muốn đang tăngcao của cư dân.

Tuy rằng diện tích bị thu hẹp lại, nhưng mà nó chính là hoàn cảnh lý tưởng để nguồn cung trở lên nhiều hơn trước sự thu hẹp của tổng diện tích đất ở vị trí kv trung tâm của TP. Tạo cơ hội để những đơn vị đầu tư, khách hàng có khả năng có được căn hộ chung cư hiện đại 01 cách dễ dàng hơn.

Với hai tỷ tiền nhàn rỗi có nên đầu tư Vinhomes Golden River

Tại thời điểm này bạn đã dành dụm được khoảng 2 tỷ tiền nhàn rỗi và đang muốn đầu cơ để thu được lợi nhuận ổn định và lâu dài. Thị trường BĐS, đ/biệt là phân khúc cao cấp ngày càng biểu thị rõ sự tối ưu của mình. 01 trong những D/A khiến đang khiến cực nhiều người quan tâm & quan tâm, trong t.g gần đây, đó là Vinhomes Golden River. Vậy DA này có gì nổi trội, có nên đầu cơ không?

Phương án đầu cơ ổn định khi sở hữu nột lượng tiền nhàn rỗi

Nếu như gửi tiền TK như bây giờ, thì lãi suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ 7 đến 08%. Thêm vào đó, lạm phát đang ngày một tăng cao giống ngày nay, các kênh đầu tư cổ truyền như vàng, chứng khoán đang ngày càng yếu thế, khiến nhiều CĐT đều hoang mang & nhiều phen thót tim vì sự cao thấp thất thường.

Cũng chính bởi vì lý do đó, BĐS được coi là 1 kênh đầu cơ lý tưởng nhất dành cho mỗi người có một số tiền vốn khăng khăng trong tay có khả năng thu được tiền lãi lâu dài, mà không phải lo lắng bỗng có sự cố hay là giảm giá. Vinhomes Golden River chính là một ngôi sao sáng được các chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *