Thông tin dữ liệu mới nhất về 2 dự án Lavita Garden và Vũng Tàu Melody.

Nội dung bài viết:

Thông tin dữ liệu mới nhất về căn hộ chung cư Lavita

Dự án bán căn hộ Lavita Garden nằm liền kề vùng tăng trưởng phát triển khá tốt như khu hành chính mới của TP.HCM là Quận 2, hơn nữa đây là việc hạ tầng cơ sở của khu vực lãnh thổ này cực tốt. Tiện ích căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Quận Thủ Đức khá tối ưu so với sản phẩm cùng phân khúc khác.

dự án Lavita

Ảnh tổng quát vị trí dự án căn hộ Lavita

Sự nổi trội với mật độ tiến hành xây dựng thấp chỉ có 35,3%, Lavita Garden Thủ Đức đã tận dụng rất nhiều khoảng quang cảnh để tạo những mảng xanh rộng lớn, không gian sống trong sạch cho dân cư. Đặc biệt về an toàn – bảo vệ cũng được nhà đầu tư Hưng Thịnh chú ý hơn ,bảo vệ 24/24 với hệ thống máy giám sát và thẻ từ cho cư dân.

căn hộ Lavita Garden

Ảnh tổng quát mô hình mẫu căn hộ Lavita

Theo quy hoạch chung của quận thủ đức và quận 9 thì căn hộ Lavita Garden với 4 mặt đường được nối kết với vòng đai số 3 , căn hộ Lavita Garden Thủ Đức còn kết nối với ga số 10 – Ga Bình Thái ( Lavita station ) của tuyến metro bến thành suối tiên ( chỉ cách 1 phút) . Theo phương án kế hoạch tuyến metro sẽ hoàn tất vào cuối năm 2017 . Do đó việc di chuyển của khu dân cư Lavitar Garden vào trung tâm đô thị sẻ được tiện lợi hơn.
Sự nổi bật với mật độ triển khai xây dựng thấp chỉ có 35,3%, Lavita đã tận dụng tối đa hơn 65% không gian để tạo mãng xanh, môi trường sống trong sạch cho cư dân. Khác biệt hơn nữa về an ninh cũng được nhà đầu tư Hưng Thịnh tập trung, bảo vệ 24/24 với hệ thống máy giám sát kiểm soát và thẻ từ cho cư dân. Quả là một khu dân cư sống lý tưởng.

căn hộ Lavita

Ảnh tổng quan vị trí dự án Lavita

Lavita Garden Thủ Đức Quận Thủ Đức có trợ giúp vay của ngân hàng lên đến 70% với lãi suất tương đối thấp.
Thanh toán kéo dài 2 năm. Chuyển giao nhà hoàn hảo nội thất đẳng cấp.

chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Ảnh tổng thể mô hình mẫu căn hộ Lavita Garden

Liên kết giao thông thuận tiện nên dự án Lavita với 4 mặt đường đường được kết nối với đường vành đai số 3, mặt đường đường 60m đoạn từ xa lộ Thành phố Hà Nội (ngã tư Bình Thái) đến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi. Đồng thời đó dự án Lavita còn nối kết với ga số 10 – ga Bình Thái (Lavita Garden Thủ Đức Station) của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên (chỉ cách 1 phút). Theo phương án, tuyến Metro sẽ dễ dàng được hoàn tất vào giáp tết 2017. Do đó, việc đi lại của dân cư chung cư Lavita Garden vào trung tâm nội thành sẽ có được có lợi và kinh tế hơn.
Căn hộ chung cư Lavita Garden là căn hộ chung cư(CHCC) khá là tốt về giá đối với thị trường bất động sản hiện tại.

căn hộ Lavita Garden

Ảnh tổng quát mô hình dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Pháp lý dự án minh bạch – rõ ràng, Hưng Thịnh là nhà đầu tư uy tín chất lượng, luôn luôn thỏa thuận chuyển giao nhà đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng.
Chủ trương chính sách tốt cho người mua nhà đặt chỗ trước với mức chiết khấu cao.
Dự án Lavita Garden Thủ Đức thực thụ là căn hộ được chờ đón nhất trong năm 2015 với chủ tập đoàn uy tín chất lượng Hưng Thịnh Land làm chủ đầu tư. Với giá thành thu hút và hứa hẹn sẽ là dự án đầy năng lực, mang đến nơi an cư lập nghiệp hoàn hảo nhất cho mọi chủ nhà trong căn hộ chung cư(CHCC).

Thông tin mới nhất về căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody Vũng Tàu

Vũng Tàu nằm bên trên bán đảo cùng tên của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất có chiều dài khoảng 14km và chiều rộng hơn 6km. Cách TP.HCM chỉ 1h30 phút đường bộ.
Vũng Tàu là một nội thành biển nên nơi đây có những vùng biển chuẩn mực để du khách tắm mát .

dự án Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quan tính năng tiện ích dự án Melody

* Bãi Sau là một trong nhứng vùng biển đẹp của VN còn có tên là Thùy Vân (Thùy Dương). Nơi đây quý khách sẽ có điều kiện tắm biển, tập thể dục – thể thao, chơi những trò chơi trên biển, thưởng thức các thức ăn hải sản tươi ngon và ngắm cảnh biển về đêm. Thật nên thơ và lãng mạn.

* Gần đó là bãi Trước còn gọi là bãi Tầm Dương, ở bãi Trước này du khách sẽ tìm được nhiều cảm nhận thấy khó quên và lãng mạn.

dự án Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quan vị trí dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

Từ căn hộ Melody quý khách có khả năng nhìn biển Đông cả khi bình minh và mặt trời lặn. Vũng Tàu trở thành dịa điểm văn hóa – du lịch nổi danh với khách du lịch trong và ngoài nước.

Khác biện hơn nữa là ở bãi Sau còn có khu rừng Dương, một cánh rừng rộng lớn với các cây phi lao cây cổ thụ phía dưới rừng loáng thoáng các các nhà nghỉ bằng gỗ theo kiểu nhà rông Tây Nguyên với đầy đủ tính năng tiện ích vô cùng hiện đại mà dân dã. Nếu quý khách muốn tìm nơi thư giản yên tĩnh và nghĩ dưỡng vào ngay cuối tuần thì nơi đây rất tuyệt.

chung cư Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quát mô hình mẫu dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

Một bãi Sau với nét đẹp dịu dàng, rạng rỡ, ồn ào, náo nhiệt nhưng không kém phần lãng mạn, và một bãi Trước lộng lẫy, chuẩn mực cho những cặp yêu nhau tận hưởng không khí về đêm. Nơi đây cảm giác thật thanh bình.
Chính vì vậy Vũng Tàu Melody của CĐT Hưng Thịnh mang lại một không khí mới, làn gió mới lạ tới người mua nhà lẫn trong là ngoài nước. Nơi này vừa ở, vừa thư giản, vừa cho thuê mướn. Rất tiện lợi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *