Tokyo Tower Vạn Phúc – Mức giá thấp nhất, chất lượng cao nhất

Là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông tính tới thời điểm hiện tại, chung cư Tokyo Tower (hay tên gọi khác là Lanmark 51) đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong thị trường bất động sản đầy cạnh tranh với những ưu thế tuyệt vời về chất lượng và mức giá thanh toán.

Thông tin tổng quan dự án

Là dự án cao nhất quận Hà Đông hiện tại với chiều cao 51 tầng, bao gồm 4 tầng hầm được trưng dụng làm nơi giữ xe cho cư dân, 5 tầng để xây dựng trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích, 2 tầng kỹ thuật, còn lại 44 tầng là nơi sinh sống của cư dân.

Tọa lạc tại 55 Vạn Phúc, ngay cạnh làng lụa Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, từ vị trí này cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố, các tỉnh, thành và khu vực xung quanh thông qua các tuyến đường huyết mạch như Tố Hữu, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Đại Mỗ,…

Dự án do bộ xây dựng giám sát, được nhà thầu UDIC triển khai, nên chất lượng được kiểm soát vô cùng chặt chẽ, được đánh giá tỉ mỉ bằng những quy chuẩn khắt khe nhất, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như độ bền của Tokyo Tower.

tokyo tower 1

Chính sách thanh toán

Với mức giá 17 triệu/mét vuông đã bao gồm nội thất cao cấp và thuế giá trị gia tăng, đây quả thực là mức giá thấp hơn hẳn so với chất lượng của dự án. Một trong những lý do giúp cho tòa chung cư sở hữu mức giá như vậy là nhờ được “bao bọc” bởi các khu đô thị mới quy mô lớn như khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Vạn Khê, khu đô thị Nam Cường, Vinhomes Thăng Long,… Đây đều là những dự án “khủng” nên chất lượng cơ sở hạ tầng tại đây được đồng bộ, giúp cho Tokyo Tower giảm bớt được phần nào chi phí đầu tư vào cơ sở hạ tầng ngoại khu, từ đó giảm bớt mức giá thanh toán của căn hộ.

tokyo tower 2

Đồng thời để tạo cơ hội lớn nhất cho khách hàng, giảm thiểu tối đa áp lực kinh tế, chủ đầu tư đã phân chia quá trình thanh toán thành 9 đợt phù hợp:

  • Đợt 1: đóng 20% khi kí hợp đồng mua bán.
  • Đợt 2: thanh toán 10% giá trị căn hộ.
  • Đợt 3: thanh toán 10% giá trị căn hộ.
  • Đợt 4: thanh toán 10% giá trị căn hộ.
  • Đợt 5: thanh toán 10% giá trị căn hộ.
  • Đợt 6: thanh toán 5% giá trị căn hộ.
  • Đợt 7: thanh toán 5% giá trị căn hộ.
  • Đợt 8: thanh toán 25% giá trị căn hộ khi bàn giao căn hộ.
  • Đợt 9: thanh toán 5% giá trị căn hộ khi bàn giao sổ đỏ.

Ngoài ra còn rất nhiều các chính sách ưu đãi khác. (Xem thêm: Cùng khám phá thiên đường kiến trúc hiện đại của Tokyo Tower).