Tổng Quan Chung cư The Golden Palm và Căn hộ Him Lam Phú Đông

Tổng Quan Chung cư The Golden Palm

Trên cung đường chính yếu Lê Văn Lương là tuyến đường mới nhộn nhịp của Hà Nội, dễ dàng kết nối giao thông đến các tuyến đường chính, và vào trung tâm. Khá gần trung tâm Hội nghị Quốc Gia chỉ khoảng 1km, Rạp chiếu phim quốc gia 1,5km … mất 3km để tới Trung tâm Hà Nôi, Khu thương mại Royal City 1,2km. Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương nhất định sẽ khẳng định được vị trí vàng của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương còn nằm rất gần 1 các trường học như trường học trung tâm Trung hòa nhân chính, trường THPT Amsterdam …

Chung cư The Golden PalmChung cư The Golden Palm

Bao quát về chung cư The Golden Palm

Từ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương có thể dễ dàng đi tới các khu trung tâm như đường: Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Láng, Hoàng Đạo Thúy…

Chung cư The Golden Palm thuận tiện đi tới các trường Đại Học lớn như: Đại Học An Ninh, Đại Học Hà Nội, Trường Đại Học Quốc Gia, Đại Học Kiến Trúc, Đại Học SP Nghệ Thuật TW… Trong tầm 1km đổ về, chung cư The Golden Palm còn giáp các chung cư lớn và TTTM lớn của Hà Nội như: RoyalCity, Siêu thị BigC… Đồng thời đường Lê Văn Lương cũng là một con đường rất phát triển nhộn nhịp, với nhiều cửa hàng cửa hiệu…

Căn hộ Him Lam Phú Đông – Cảm nhận niếm vui ngập tràn trong mọi khoảnh khắc sống

Dù thuộc phân khúc căn hộ tầm trung cho người trẻ tuổi nhưng Him Lam Phú Đông tích hợp nhiều các tiện ích giúp cuộc sống của các bạn thú vị hơn như hồ bơi rộng lớn, khu sân tập thể thao ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em..

Một ngày qua đi, bình an trút bỏ mọi lo toan thường ngày của cuộc đời, quay về với không gian riêng ấm cúng của mình, mãn nguyện với những gì sở hữu và an tĩnh khi nghĩ về tương lai.
Với Him Lam Phú Đông, bạn sẽ trải qua những ngày thậy khác biệt khi sống tạo đây. Một nơi không chỉ là nơi an cư sang trọng tiện nghi đầy đủ mà mà còn có thể nói rằng đây chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với hệ thống hồ bơi rộng lớn được thiết kế đặc biệt như lời tri ân cho cư dân.

Làm bậc phụ huynh, bạn luôn biết rằng chọn những điều tốt nhất cho con mình chính là đầu tư cho tương lai. Để có được không gian học tập vui chơi lý tưởng cho con em bạn để con trẻ được sống trong niềm vui thơ bé, không gian giải trí độc đáo, và nhận được sự chăm sóc tốt nhất những năm tháng đầu đời.
Chú trọng dành cho bé yêu của bạn là sân chơi trong nhà và khu thể thao ngoài trời là điều đặc biệt được quan tâm, sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần là điều cực kỳ quan trọng.

Khu luyện tập ngoài trời – tiện ích nôi khu Him Lam Phú Đông giúp đáp ứng tối đa nhất những nhu cầu rèn luyện thể chất của dân cư mọi lứa tuổi. Sống tại Him Lam Phú Đông, các bậc phụ huynh có thể tản bộ trên những con đường cây xanh trong khi những đứa trẻ thaoir mái chơi đùa, hay thư thả thiền định, tập dưỡng sinh trong không khí trong lành của cây xanh khoáng đạt. Ngoài ra còn có khu tập dưỡng sinh được thiết kế đan xen trong các phân khu cho người cao tuổi có không gian riêng.
………….
Điểm nóng tháng 7 Bán đất Thủ Đức