Ưu đãi “khủng” dành cho khách hàng mua Sky Park Residence

Tọa lạc ngay tại trung tâm kinh tế mới của thủ đô Hà Nội – quận Cầu Giấy, Sky Park Residence nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng, nhất là những ai đang có nhu cầu sinh sống và làm việc tại khu vực phía tây thủ đô.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Với những giá trị đầy tiềm năng mà Sky Park Residence có thể mang lại cho khách hàng, mức giá của dự án khởi điểm từ 30 triệu/mét vuông (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và gói nội thất cao cấp trong căn hộ). Đây được xem là mức giá hợp lý với vị trí trung tâm quận Cầu Giấy của dự án.

Sky Park Residence 8

Đồng thời, để có thể giảm bớt áp lực kinh tế cho khách hàng, chủ đầu tư linh hoạt chia thời gian thanh toán thành 7 đợt (từ lúc đặt cọc mua căn hộ) vừa giúp giảm bớt áp lực kinh tế cho khách hàng, vừa giúp cho khách hàng an tâm vào tiến độ thi công của dự án khi có thể giám sát tiến độ thi công một cách chính xác nhất.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Với mức giá 30 triệu/mét vuông, không phải ai cũng có khả năng thanh toán căn hộ ngay lập tức. Vì thế, chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank để có thể hỗ trợ lên tới 65% giá trị căn hộ.

Sky Park Residence 7

Khách hàng khi có nhu cầu mua Sky Park Residence và vay vốn ngân hàng sẽ nhận được mức ưu đãi lớn: lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (tới thời điểm bàn giao căn hộ), sau đó sẽ thanh toán khoản vay theo lãi suất hiện hành của ngân hàng. Thời hạn vay của khách hàng lên tới 20 năm, với nhiều chính sách trả nợ linh hoạt như thanh toán theo tháng, thanh toán theo quý,…

Chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn

Đối với những khách hàng mua căn hộ chung cư cao cấp Sky Park Residence nhận được những ưu đãi như sau:

  • Tặng ngay 8 chỉ vàng SJC cho khách hàng khi mua căn hộ 3 phòng ngủ trở lên.
  • Tặng ngay 5 chỉ vàng SJC cho khách hàng khi mua căn hộ 2 phòng ngủ.
  • Tặng ngay 3 chỉ vàng SJC cho khách hàng khi mua căn hộ 1 phòng ngủ.

Tuy nhiên, thời hạn khách hàng nhận được ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 8/6/2017.

Ngoài ra, khách hàng còn có khả năng nhận được mức chiết khấu cực kỳ cao (lên tới 7% giá trị căn hộ) dành cho những khách hàng: mua từ 2 căn hộ trở lên và thanh toán sớm thời hạn so với chính sách thanh toán.

Cùng với đó là rất nhiều các chương trình khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi dành cho những cư dân tương lai của Sky Park Residence như: miễn phí dịch vụ quản lý tòa nhà, tặng vé sử dụng một số hệ thống dịch vụ tiện ích miễn phí trong vòng 1 năm như phòng tập gym, bể bơi mái vòm,…

Xem thêm: Sở hữu cuộc sống vẹn toàn tiện ích với Sky Park Residence