VinCity quận 9 giá chỉ 700 triệu / căn.

VinCity là Thương hiệu bất động sản mới nhất từ tập đoàn lớn mạnh nhất cả nước – Vingroup. VinCity quận 9 là quần thể khu căn hộ bán khép kín với diện tích dự án lên đến 350ha và hiện đang quy hoạch hơn 100.000 căn hộ với giá bán chỉ 700 triệu đồng/ căn.

Dự án VinCity quận 9 nằm vị trí nào trong khu vực thành phố HCM?

vị trí các dự án Vincity

VinCity quận 9 – dự án tọa lạc tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, tiếp giáp với sông Đồng Nai, là 1 trong những con sông lớn nhất Miền Nam Việt Nam. Từ VinCity quận 9, việc di chuyển của cư dân đến các quận trung tâm thành phố chưa bao giờ lại có thể dễ dàng đến thế. Mọi cư dân sẽ chỉ cần đi qua tuyến đường vành đai 2 huyết mạch vừa được thông xe đầu năm 2015. Căn hộ VinCity quận 9 có vị trí không hề xa trung tâm thành phố, đây là nơi an cư và sự lựa chọn đáng giá nhất dành cho các cư dân trẻ tuổi.

Là quần thể khu căn hộ chung cư bán khép kín, mọi tiện ích trong VinCity quận 9 được thiết kế chỉ để phuc vụ riêng cho cư dân VinCity. Mọi cư dân nơi đây đều được tận hưởng trọn vẹn mọi tiện ích mà không cần đi đâu quá xa. Với tiêu chí là xanh, sạch, đẹp và giá thành hợp lý. VinCity quận 9 được kỳ vọng sẽ mang lại cho cư dân tương lai một cuộc sống thanh bình, lý tưởng nhất.

Những lý do nên chọn mua căn hộ VinCity quận 9

tienichvincity

  • Giá bán hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam: 700 triệu / căn
  • Tiện ích khép kín và đầy đủ không thua kém gì các căn hộ cao cấp
  • Tiến độ xây dựng và bàn giao dự án được kiểm tra với chất lượng vượt trội
  • Giá bán chung cư VinCity quận 9: Mức giá của VinCity có thể vào khoảng 700 triệu đồng tại thành phố và các khu vực lớn. Đây là mức giá rất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, trong bối cảnh mà thị trường đang bội thực với các dự án căn hộ hạng sang, đồng thời lại đang khát nhu cầu về các dự án nhà giá rẻ, giá bình dân. Việc dự án VinCity ra mắt và đặc biệt  là VinCiTy quận 9 sẽ góp phần giải tỏa bớt những áp lực từ phân khúc tầm trung, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh để mang lại lợi ích cho khách hàng.
  • Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư của dự án VinCity chính là tập đoàn Vingroup. Theo báo cáo mới nhất của tập đoàn Vingroup công bố thì công ty đang nắm giữ 49% cổ phần dự án VinCity tại quận 9. Số cổ phần còn lại là thuộc về UBND TPHCM. Với sự hỗ trợ đắc lực từ dự án Vinhomes, chắc chắn sự quản lý và chất lượng của dự án VinCity là không cần bàn cãi.

……………..

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1