Vinschool Sky Lake Phạm Hùng – nơi khơi nguồn tình yêu trí tuệ

Vinschool là hệ thống giáo dục với chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non -> Trung học Phổ thông, được trang bị điều kiện giáo dục ưu việt, hiện đại nhất, với khát vọng trở thành hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, kế thừa & phát huy mọi giá trị cao quý của giáo dục quốc gia, đồng thời chắt lọc những tinh hoa của giáo dục thế giới.

Bệ đỡ lớn mạnh của chuỗi Vinschool không những là tiềm lực kinh tế, nền tảng văn hóa của tập đoàn bất động sản Vingroup, mà còn là tâm huyết, là tài năng của giáo viên yêu nghề, những con người tụ hội từ nhiều ngôi trường danh tiếng, được đào tạo chuyên nghiệp, sự cống hiến và tiên phong trong hành trình tạo dựng nên thương hiệu hàng đầu về giáo dục.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Tại đây, những người làm giáo dục sẽ luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập lành mạnh – văn minh – an toàn cho các em, tự hào tạo ra cho học sinh môi trường học tập & rèn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và thân thiện, với mức học phí cũng dễ chấp nhận với nhiều gia đình người Việt.

Tại Vinschool, có 5 giá trị cốt lõ luôn được đề cao : Trí Tuệ – Chủ động – Chính trực – Sáng tạo – Hợp lực. Luôn là người tiên phong trong đổi mới giáo dục hàng đầu, bằng việc tập trung đầu tư khai thác, đào tạo về chiều sâu vào con người, những hoạt động đào tạo & kết nối với phụ huynh cũng được Vinschool tổ chức thường xuyên thông qua hội thảo giáo dục liên tục được cập nhật.

giao-duc-tieu-hoc-vinschool

Vinschool với tầm nhìn xa và sứ mệnh quan trong trong việc cung cấp cho Việt Nam một nền giáo dục đạt chất lượng cao hàng đầu, cùng với mức phí vừa phải dành cho học sinh Việt Nam, hiện đã, đang và sẽ tiếp tục đáp ứng được mọi kỳ vọng của các thế hệ học sinh, phụ huynh Việt. Đây sẽ là một cái nôi đào tạo ra những cử nhân tương lai có đủ đức đủ tài để cống hiến cho xã hội, cho đất nước những tinh hoa và những thành công rất đáng mong đợi. Vinschool cũng sẽ là một cái nôi để góp phần đào tạo nên nhiều thế hệ công dân tinh hoa & tài giỏi trong tương lai, góp phần vun đắp cho tình yêu trí tuệ của một thế hệ Việt trẻ.

Một dự án BĐS cao cấp đang trở thành tâm điểm nóng của thị trường và nó cũng đang được săn đón “nhiệt tình” ở mọi sàn bất động sản, chung cư Vinhomes Sky lake sẽ đi đầu cho xu hướng của cuộc sống xanh cân bằng và mang đẳng cấp thời thượng. Một dự án KĐT phức hợp cao cấp được bao phủ bởi màu xanh mát của thiên nhiên và hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo cho không gian sống lý tưởng đang được mở ra. Cũng chính tại đây, tình yêu thương sẽ được thức dậy. Vinschool cũng được coi là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển hàng đầu của nơi đây. Tình yêu thương gia đình ấm áp, tình yêu thương cha mẹ hiếu thảo, tình yêu đôi lứa ấm áp ngọt ngào, tình yêu thiên nhiên, tình yêu với sự đam mê của tuổi trẻ, yêu sự khám phá của những trẻ thơ… và hơn hết chính là tình yêu trí tuệ , với sự say mê học tập được vun đắp tại đây. Tất cả được Vinhomes Sky Lake  vun đắp, cuộc sống của bạn và gia đình sẽ hạnh phúc hơn trong từng khoảnh khắc.

…………..

Xem thêm:

Biệt thự Hạ Long Central Plaza